Thực hư chuyện Galaxy S10+ chỉ có 3 camera sau thay vì 4

VietTimes – Galaxy S10+, siêu phẩm mà Samsung sẽ cho ra mắt vào đầu năm sau, đang xuất hiện liên tục các tin tức rò rỉ. Một trong những thông số đáng chú ý của Galaxy S10+ là cụm camera sau, nhưng thông tin về nó đang hơi “nhiễu loạn”.
ảnh dựng Galaxy S10+ (nguồn: Phone Arena)
ảnh dựng Galaxy S10+ (nguồn: Phone Arena)

Nhờ có “chuyên gia săn tin” biệt danh @OnLeaks mà từ trước đến nay chúng ta đều biết tường tận về các mẫu điện thoại của Samsung trước khi chúng ra mắt. Gần đây, @OnLeaks đã đưa ra một tấm ảnh dựng Galaxy S10+ với 4 camera ở mặt lưng.

Nhưng hôm nay, một người chuyên “moi” tin khá nổi tiếng khác là Ice Universe đã tuyên bố Galaxy S10+ chỉ có cụm 3 camera ở phía sau. Hai phiên bản khác mà Samsung cũng sẽ cho ra mắt vào đầu năm tới là Galaxy S10 cũng có 3 camera sau, và Galaxy S10 Lite giá rẻ chỉ có cụm 2 camera.

Những tin đồn từ trước đến nay nói rằng ở phía mặt trước, Galaxy S10 và S10 Lite sẽ có một camera đặt thẳng vào màn hình (giống như là khoét một cái lỗ trên màn hình). Còn Galaxy S10+ sẽ có một lỗ rộng hơn vì nó chứa tới 2 camera.

Vậy thì hình ảnh Galaxy S10+ với 4 camera sau thì sao? Có phải là một tin đồn sai? Ice Universe có vẻ khá tự tin với thông tin mà mình có được. Anh đã nói với những người theo dõi trên Twitter của mình rằng thời gian sẽ chứng minh ai là người đúng ở đây.

Thực hư chuyện Galaxy S10+ chỉ có 3 camera sau thay vì 4 ảnh 1
Chuyên gia săn tin Ice Universe thông tin về thông số camera trên 3 phiên bản  Galaxy S10 

Theo phán đoán của trang công nghệ Phone Arena thì có thể phiên bản 4 camera sau là phiên bản Galaxy S10+ đặc biệt tích hợp công nghệ 5G mà Samsung sẽ cho ra mắt cùng thời điểm. Phiên bản này cũng tích hợp công nghệ cảm biến vân tay 3D siêu tiên tiến và chứa 1 TB bộ nhớ trong. Dù sao đây cũng chỉ là phán đoán và chúng ta sẽ phải chờ đến tháng 2 khi Samsung ra mắt sản phẩm mới thì mới biết được chính xác.