Đây chính là video mô tả thiết kế Galaxy S10+, bao gồm cảm biến vân tay thế hệ mới và camera “viên thuốc”

VietTimes – Samsung Galaxy S10, S10+ và S10 Lite là ba trong số các mẫu điện thoại thông minh của Samsung được mong chờ nhất năm 2019. Hôm qua (3/12), trong một sự rò rỉ rất bất ngờ, một video mô tả thiết kế Galaxy S10+ đã được 91Mobiles và @OnLeaks chia sẻ.
Ảnh dựng Galaxy S10+ (Phone Arena)
Ảnh dựng Galaxy S10+ (Phone Arena)

Nhìn vào thiết kế của Galaxy S10+ trong video dưới đây, chúng ta Samsung vẫn giữ lại kiểu màn hình cong tràn cạnh. Tuy nhiên, không giống như các mẫu smartphone đời trước, màn hình chiếc S10+ đã được đục lỗ giống như hình viên thuốc ở bên góc phải. Đây là nơi đặt 2 camera selfie.

Các đường viền cạnh bên của màn hình dường như được làm to ra một chút, trong khi đường viền bên dưới được làm nhỏ lại, tạo ra một cái nhìn tổng thể cân đối hơn.

Ở mặt sau, các camera được đặt theo chiều ngang giống như trên chiếc Galaxy Note 9. Tuy nhiên, Galaxy S10+ đã được bổ sung thêm chiếc camera thứ ba góc rộng với độ phân giải 16 megapixel. Chúng ta không nhìn thấy sự xuất hiện của máy quét vân tay ở mặt lưng bởi vì Samsung đã nhúng nó vào màn hình phía trước.

Có một lưu ý là Samsung đã sử dụng một khung nhôm để bao quanh 2 mặt kính trên dưới. Ở cạnh đáy, chúng ta có thể nhìn thấy cổng USB-C cho sạc và 3,5mm cho tai nghe. Cạnh trái của máy vẫn chứa nút Bixby như các phiên bản trước.

(ảnh: Phone Arena)
 (ảnh: Phone Arena)

Mặc dù Galaxy S10+ dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2019 tại Mobile World Congress ở Barcelona, nhưng hầu hết các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh này đã bị rò rỉ. Tùy thuộc vào thị trường mà Galaxy S10+ sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 9820 hoặc Snapdragon 8150. Máy có RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ tối thiểu 128 GB. Màn hình hiển thị có kích thước 6,4 inch. Theo 91Mobiles, máy có pin 3.700mAh thay vì pin 4000mAh như đồn đại.