Xuất hiện hình ảnh Galaxy S10+ đang được kiểm tra thử nghiệm trong nhà máy

VietTimes -- Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là Samsung sẽ chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S10 (dự kiến sẽ có 3 mẫu là S10, S10+ và S10 Lite). Thế nhưng hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy S10+ đã sớm lộ diện.
Ảnh dựng Galaxy S10+ (Phone Arena)
Ảnh dựng Galaxy S10+ (Phone Arena)

Đây là hình ảnh của chiếc Galaxy S10+ đang được thử nghiệm trong nhà máy. Qua hình ảnh này, chúng ta có thể thấy chiếc Galaxy S10+ có hình dáng tương tự như chiếc smartphone 5G mà Samsung giới thiệu hồi đầu tuần trước.

Điều đáng chú ý nhất trên chiếc smartphone này là hai camera nằm trong màn hình chứ không phải nằm trong một dải màu đen. Ngoài ra, các cạnh viền của nó thực sự mỏng và Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình cong tràn cạnh đã từng xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8.

Xuất hiện hình ảnh Galaxy S10+ đang được kiểm tra thử nghiệm trong nhà máy ảnh 1

Hình ảnh nói trên chưa hé lộ mặt lưng của chiếc Galaxy S10+ trông như thế nào. Nhưng theo những rò rỉ trước đây thì mẫu điện thoại này có tới 4 camera ở phía mặt lưng. Hình ảnh trên cũng cho thấy chiếc điện thoại đang được các công nhân thử nghiệm chức năng camera.

Samsung Galaxy S10+ có thể được ra mắt chính thức tại sự kiện MWC được tổ chức vào tháng 2/2019 tại Barcelona. Mẫu điện thoại này được cho là có màn hình AMOLED 6,4 inch, bộ vi xử lý Exynos 9820 và Snapdragon 855, RAM 6GB và ROM 128 GB, cài sẵn hệ điều hành Android 9. Máy có viên pin 4000 mAh.