close Đăng nhập

Cuối năm ra mắt xe máy điện, VinFast gấp rút tìm đại lý ủy quyền bán xe

VietTimes -- Từ ngày 16/7 đến 30/8/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1. 
Một trong những tiêu chuẩn trở thành đại lý ủy quyền xe điện của VinFast là các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10m.
Một trong những tiêu chuẩn trở thành đại lý ủy quyền xe điện của VinFast là các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Đây được xem là hoạt động đầu tiên của VinFast thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển kênh phân phối trên toàn quốc, nhắm hướng tới mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này vào cuối năm 2018. 

Theo VinFast, mong muốn của đơn vị này là hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam để mang tới những sản phẩm phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Tuy nhiên, yêu cầu của VinFast đối với chuỗi đại lý ủy quyền bán xe máy điện cần đáp ứng được các tiêu chí như phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10m. 

Ngược lại, các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast để hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

Theo PV VietTimes tìm hiểu, dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast dự kiến sẽ có màn ra mắt vào tháng 10 tới đây, các thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ là dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tin cậy, thân thiện với môi trường.

Mẫu xe này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước trong thời gian tới.

Mọi thông tin về điều kiện trở thành đại lý ủy quyền của VinFast tại đây

Kinh tế số

Ông Phùng Anh Tuấn, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT của F88 đang là cổ đông lớn thứ hai của chuỗi cầm đồ này. Ảnh: F88.

Chủ tịch F88 Phùng Anh Tuấn nhận thêm hơn 12 triệu cổ phiếu

F88 vừa công bố kế hoạch chia cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 1:12, tức cổ đông sở hữu cứ 1 cổ phiếu sẽ được nhận thêm 12 cổ phiếu mới. Hiện F88 đang giao dịch ở mức cao nhất lịch sử thị trường chứng khoán với gần 1,5 triệu đồng mỗi cổ phiếu.