close Đăng nhập

Cuối năm ra mắt xe máy điện, VinFast gấp rút tìm đại lý ủy quyền bán xe

VietTimes -- Từ ngày 16/7 đến 30/8/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1. 
Một trong những tiêu chuẩn trở thành đại lý ủy quyền xe điện của VinFast là các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10m.
Một trong những tiêu chuẩn trở thành đại lý ủy quyền xe điện của VinFast là các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Đây được xem là hoạt động đầu tiên của VinFast thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển kênh phân phối trên toàn quốc, nhắm hướng tới mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này vào cuối năm 2018. 

Theo VinFast, mong muốn của đơn vị này là hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam để mang tới những sản phẩm phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Tuy nhiên, yêu cầu của VinFast đối với chuỗi đại lý ủy quyền bán xe máy điện cần đáp ứng được các tiêu chí như phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10m. 

Ngược lại, các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast để hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

Theo PV VietTimes tìm hiểu, dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast dự kiến sẽ có màn ra mắt vào tháng 10 tới đây, các thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ là dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tin cậy, thân thiện với môi trường.

Mẫu xe này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước trong thời gian tới.

Mọi thông tin về điều kiện trở thành đại lý ủy quyền của VinFast tại đây

Kinh tế số

VikkiBankS có chủ tịch HĐQT mới

VikkiBankS có chủ tịch HĐQT mới

Ông Nguyễn Trường Thành được Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Số Vikki (VikkiBankS) bầu làm Chủ tịch, thay ông Nguyễn Hữu Trí. 

LPBank mang giải pháp ngân hàng số AI-First đến sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026

LPBank mang giải pháp ngân hàng số AI-First đến sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026

Tham gia sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank) giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ số với hai điểm nhấn là ứng dụng LPBank Plus và giải pháp Lộc Phát Shop, qua đó khẳng định những bước tiến trong ứng dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Kỷ nguyên ngân hàng số thông minh: VPBank sở hữu trọn bộ giải pháp thanh toán toàn diện

Kỷ nguyên ngân hàng số thông minh: VPBank sở hữu trọn bộ giải pháp thanh toán toàn diện

Dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng cốt lõi của ngành ngân hàng với mục đích mang đến trải nghiệm thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và liền mạch hơn cho khách hàng. VPBank không ngừng đầu tư vào công nghệ để hoàn thiện hệ sinh thái thanh toán số với Tap&Pay, Pay by Account, Neo Accept, thanh toán QR và thẻ tín dụng, góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và nâng tầm trải nghiệm số cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Ngân hàng nào "ôm" nhiều nợ xấu nhất?

Ngân hàng nào "ôm" nhiều nợ xấu nhất?

Nợ xấu tại 27 ngân hàng đã vượt 310.000 tỷ đồng. Một số nhà băng đang "ôm" những khoản nợ khổng lồ, trở thành áp lực đáng kể cho chất lượng tài sản và chi phí dự phòng.