Corning ra mắt kính Gorilla Glass Victus không vỡ khi rơi từ độ cao 2m

Dòng kính Gorilla Glass Victus có khả năng không bị vỡ khi rơi từ độ cao 2m lên 'bề mặt thô, cứng' và chống trầy xước gấp đôi so với phiên bản trước đó Gorilla Glass 6.

Corning ra mắt kính Gorilla Glass Victus không vỡ khi rơi từ độ cao 2m ảnh 1Samsung sẽ là hãng đầu tiên trang bị dòng kính Gorilla Glass Victus. (Nguồn: 9to5Google)

Corning, hãng chuyên sản xuất kính cho hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh lớn, ngày 23/7 thông báo chuẩn bị tung ra phiên bản mới của dòng kính Gorilla Glass.

Phiên bản này có tên gọi Gorilla Glass Victus và theo như Corning giới thiệu, loại kính này có khả năng không bị vỡ khi thử nghiệm rơi từ độ cao 2m lên “bề mặt thô, cứng.”

Công ty này cũng tuyên bố loại kính mới có khả năng chống trầy xước gấp đôi so với phiên bản trước đó Gorilla Glass 6.

Corning cho biết Samsung sẽ là nhà sản xuất điện thoại đầu tiên sử dụng kính Victus trong “tương lai gần.”

Theo trang tin về công nghệ Mashable, hiện chưa rõ sản phẩm nào của Samsung sẽ sử dụng kính Victus nhưng trong vài tuần tới, Samsung sẽ thông báo về một loạt thiết bị mới của hãng này.

Ngoài ra, Apple cũng sử dụng loại kính dành riêng do Corning sản xuất cho điện thoại iPhone. Mặc dù không có nhiều thông tin về mẫu iPhone 2020 mới, chưa rõ liệu Apple có sử dụng loại kính tương tự như Victus hay sẽ chờ đợi thêm một năm nữa.

Trong khi chờ đợi dòng kính này được trang bị trong các sản phẩm công nghệ vào thời gian tới, hãy cũng xem những tính năng đặc biệt của Gorilla Glass Victus.

Theo VietnamPlus

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.