Cơ hội đến Hàn Quốc miễn phí dành cho các “tín đồ” mạng xã hội khi tham gia #IYKoongChallenge

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Mới đây, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã khởi động thử thách dance cover #IYKoongChallenge trên nền tảng TikTok, với giải thưởng là chuyến du lịch đến Seoul, Hàn Quốc.

Thử thách #IYKoongChallenge thu hút hơn 600 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày phát động.
Thử thách #IYKoongChallenge thu hút hơn 600 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày phát động.

Thử thách điệu nhảy mang tên #IYKoongChallenge sẽ kéo dài đến hết ngày 22/11 trên mạng xã hội TikTok. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho người thắng cuộc sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 trong khu vực và quốc tế được kiểm soát tốt.

Chỉ sau một ngày phát động, thử thách nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng TikToker với hàng trăm triệu lượt xem trên nền tảng.

Để tham gia, người dùng cần nhấn theo dõi trang TikTok chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại @imagineyourkorea. Sau đó, bạn tạo video trên trang cá nhân bằng cách sáng tạo vũ đạo trên nền nhạc lấy cảm hứng từ âm nhạc truyền thống Hàn Quốc của nhóm LEENALCHI. Các video đăng tải kèm hashtag #IYKoongChallenge, #FeelTheRhythmofKorea và #ImagineYourKorea mới được đánh giá hợp lệ để tham gia.

Bên cạnh các hiệu ứng thông thường, Ban tổ chức cuộc thi đã tung ra bộ sticker tượng trưng năm thành phố du lịch của Hàn Quốc gồm Busan, Jeonju, Gangneung, Andong và Mokpo, do họa sĩ truyện tranh Park Tae-jun thiết kế. Người dung có thể sử dụng bộ nhãn dán độc đáo để tăng chất lượng cho video tham dự cuộc thi.

Những video độc đáo đến từ nhiều quốc gia sẽ tham gia tranh tài trong buổi biểu diễn trực tuyến trên TikTok Live vào tối 5/12. Top 3 màn biểu diễn được chấm điểm cao nhất sẽ giành giải thưởng chuyến du lịch khứ hồi đến Seoul, Hàn Quốc.

Thử thách #IYKoongChallenge được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phát động trên nền tảng TikTok nhằm mục tiêu thúc đẩy ngành dịch vụ lữ hành của 2 nước sau khi nối lại các chuyến bay thương mại. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến kết quả tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế nói chung, ngành du lịch nói riêng trong giai đoạn phát triển sau làn sóng dịch COVID-19.

Thông tin chính thức về thử thách sẽ được cập nhật liên tục trên website www.iykoongchallenge.comvà kênh Tiktok chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại tiktok.com/@imagineyourkorea