Cả thế giới đang phát cuồng vì Animoji Karaoke

iPhone X đã bắt đầu đến tay người dùng, và các fan Apple cũng đã bắt đầu "quậy phá" các tính năng mới trên chiếc iPhone 1000 USD này. Một trong những tính năng lần đầu xuất hiện trên iPhone là Animoji hiện đang khiến cả cộng đồng mạng phát sốt!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo PocketLint, Animoji là tính năng sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID của iPhone X để tạo ra các nhân vật emoji 3D có thể bắt chước y hệt biểu cảm khuôn mặt của người dùng. Nếu bạn may mắn sở hữu iPhone X ngay lúc này thì có thể bật Messages lên và thử tạo một Animoji gửi cho bạn bè cho vui.

Điều mà chúng ta đang nói đến ở đây là, do Animoji có khả năng đồng bộ với biểu cảm khuôn mặt người dùng, tương tự các bộ lọc hiệu ứng hình ảnh của Snapchat hay Facebook, nên sau khi "quậy phá tưng bừng" thì cư dân mạng đã tìm ra một thú vui mới mang tên Animoji Karaoke!

Animoji là gì? Nói một cách ngắn gọn thì: bạn chọn một emoji, bật nhạc lên và ghi lại hình ảnh bạn đang hát nhép theo bài nhạc đó, ví dụ như "Hello" của Adele, và bạn sẽ có một đoạn clip Animoji Karaoke vui nhộn để chia sẻ với bạn bè, hoặc upload lên Facebook chẳng hạn.

Trò vui này đang rất được cộng đồng Twitter yêu thích. Các bạn có thể gõ từ khoá "Animoji Karaoke" trên Twitter để xem thêm nhiều clip hấp dẫn.

 

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2317029/ca-the-gioi-dang-phat-cuong-vi-animoji-karaoke

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.