Emoji nào được sử dụng nhiều nhất trên Facebook?

VietTimes -- Ngày 17/7 được coi là ngày Emoji (biểu tượng cảm xúc) thế giới. Trên Facebook, Mark Zuckerburg đã chia sẻ 10 biểu tượng được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Và kết quả là? Mọi người đều gửi biểu tượng mặt vừa cười vừa khóc hoặc trái tim ngọt ngào
Bảng xếp hạng các emoji được sử dụng nhiều nhất trên thế giới
Bảng xếp hạng các emoji được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Đứng đầu danh sách là emoji mặt cười và nước mắt. Và bảng xếp hạng hầu như là các emoji cười, điều đó là dễ hiểu vì mọi người thường thể hiện niềm vui khi nhắn tin với nhau.

Chúng ta không nhận được dữ liệu đi kèm với biểu đồ trên, vì thế chúng ta không biết được các emoji được sử dụng nhiều đến mức nào. Nhưng bạn cũng có thể thấy được người dùng ở từng quốc gia sẽ sử dụng biểu cảm khuôn mặt như thế nào. Như bạn có thể thấy, người Mỹ thích "cười lăn lộn trong khi khóc", còn người Mexico và Brazil lại thích sử dụng mặt cười 2 mắt trái tim.

Bản thân Zuckerberg, lại không hề sử dụng những emoji phổ biến này. Thay vào đó, các bài đăng của vị CEO này thường sử dụng emoji cười đơn giản và nhạt nhẽo. Vậy còn bạn, bạn sử dụng emoji nào nhiều nhất khi sử dụng facebook?