Ảnh phu nhân ứng viên Tổng thống Trump khỏa thân lên bìa báo Mỹ

VietTimes -- Các độc giả New York Post số ra ngày Chủ nhật đã vô cùng ngạc nhiên nhìn thấy trên trang nhất tờ báo Mỹ hình ảnh khỏa thân của vợ ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.
Ảnh khỏa thân của vợ ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.
Ảnh khỏa thân của vợ ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bài báo có tựa đề "Địa vị chơi bằng mắt: Quý vị chưa bao giờ thấy đệ nhất phu nhân tiềm năng như vậy". Các phóng viên New York Post đã kiếm được vài tấm hình "cởi mở" của bà Trump chụp năm 1995 do nhiếp ảnh gia Pháp Ale de Bossevil chụp cho tạp chí Max. Theo tờ báo Mỹ, một số hình ảnh này chưa bao giờ được công bố.

"Tôi nghĩ rất quan trọng khi thể  hiện vẻ đẹp và tính chất tự do của người phụ nữ, và tôi rất tự hào về những tư liệu này bởi chúng nắm bắt được vẻ đẹp của Melania", ông de Bossevil khẳng định.

Jason Miller, cố vấn truyền thông đại chúng cao cấp cho chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump sau đó nói với CNN rằng, trong tư liệu của New York Post không có gì đáng phải xấu hổ: "Bà ấy là người phụ nữ tuyệt vời, những bức ảnh này là sự ca ngợi cơ thể con người như một tác phẩm nghệ thuật".

Donald Trump khẳng định với các phóng viên báo chí rằng Melanie là một trong những người mẫu thành công nhất, tham gia chụp ảnh nhiều, đặc biệt là cho các bìa tạp chí lớn.

Theo GQMagazine