VNPT "thắng" hợp đồng để bước chân vào thị trường Iran

Tập đoàn VNPT đã ký được hợp đồng với các đối tác Iran để chuẩn bị bước chân vào thị trường quốc gia Trung Đông bên lề Triển lãm Quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 17 - Iran Telecom Innovations 2016.
Phó Tổng Giám đốc VNPT Ngô Hùng Tín giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho đối tác, khách hàng tại triển lãm.
Phó Tổng Giám đốc VNPT Ngô Hùng Tín giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho đối tác, khách hàng tại triển lãm.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Đại sứ Việt Nam tại Iran Nguyễn Hồng Thạch cho biết, việc ký kết hợp đồng với các đối tác Iran đã chính thức đưa VNPT bước chân vào thị trường Iran, vốn trở nên tiềm năng hơn sau khi Tehran và nhóm P5+1 đạt được thỏa thuận về chương trình hạt nhân gây tranh cãi của quốc gia này gần một năm trước.

Các thỏa thuận giữa VNPT và đối tác Iran được ký kết bên lề Triển lãm Quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 17 - Iran Telecom Innovations 2016. Ông Ngô Hùng Tín, Phó TGĐ Tập đoàn VNPT kiêm Chủ tịch VNPT Technology dẫn đầu đoàn VNPT dự sự kiện. Phía VNPT mang tới triển lãm các sản phẩm công nghệ như điện thoại Lotus vivas, modem wifi, modem ADSL, cáp quang….

Lần đầu tham dự triển lãm công nghệ thông tin uy tín bậc nhất của Iran, phía VNPT xác định rõ tiềm năng phát triển tại thị trường Iran đồng thời tìm kiếm hợp tác với các đối tác nước bạn. Việc ký kết thành công hợp đồng với các đối tác Iran là thành công của VNPT.

Chia sẻ về thị trường Iran cũng như tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt, Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch khẳng định: “Suốt 2 năm qua, tôi luôn kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào Iran. Đại sứ quán Việt Nam cũng gửi hàng loạt báo cáo về nước nhằm thúc giục các doanh nghiệp sang tìm kiếm cơ hội với kết luận không vào sớm sẽ muộn”.

Theo Đại sứ Thạch, các doanh nghiệp muốn bán hàng cần tích cực tham gia hội trợ hoặc triển lãm thay vì gửi thông tin qua catalogue.

Theo CafeF