VinaPhone tặng 100% thẻ nạp cho thuê bao bị khóa 2 chiều

VietTimes -- Từ nay đến hết ngày 30/9, VinaPhone cho biết sẽ dành tặng 75% giá trị thẻ nạp cho thuê bao bị khóa 1 chiều và 100%  giá trị thẻ nạp cho thuê bao bị khóa 2 chiều để hỗ trợ các thuê bao tiếp tục gia tăng tài khoản, mở khóa sim và thực hiện trở lại các kết nối cần thiết khác.
VinaPhone tặng 75% và 100% thẻ nạp cho thuê bao bị khóa 1 chiều và 2 chiều
VinaPhone tặng 75% và 100% thẻ nạp cho thuê bao bị khóa 1 chiều và 2 chiều

Theo thông báo của VinaPhone, chương trình áp dụng đến hết ngày 30/09/2016 với phạm vi triển khai toàn quốc.

Chương trình dành cho các thuê bao trả trước VinaPhone đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều (nhưng vẫn đang trong thời gian giữ số của nhà mạng) trước và trong tháng 09/2016.

Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với thẻ nạp đầu tiên trong suốt thời gian khuyến mãi và không phân biệt mệnh giá và áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ, bao gồm cả nạp thẻ điện thoại trực tuyến.

Mức ưu đãi cụ thể khi thuê bao bị chặn chiều tham gia nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi Vinaphone.

Đối với thuê bao bị khóa 2 chiều: 

 Tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, trong đó, cộng 50% giá trị thẻ nạp được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT. Ngoài ra, nhà mạng cộng 50% giá trị còn lại dùng để gọi thoại và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Đối với thuê bao bị khóa 1 chiều:

Nhà mạng tặng ngay 75% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó: cộng 50% giá trị thẻ nạp được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT, đồng thời cộng 25% giá trị còn lại dùng để gọi thoại và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Tổng hợp