VNG liên tiếp khai tử "con cưng"

VietTimes -- Theo tin mới cập nhật từ VNG, webgame MU Huyền Thoại sẽ ngừng hoạt động vào ngày 26/11/2016. Được biết, đây là game online thứ ba của VNG ngừng hoạt động trong thời gian gần đây dù lượng đăng nhập của game này khá cao.

Ngày 26/11 tới, MU Huyền Thoại Trở Lại chính thức tạm biệt game thủ Việt.
Ngày 26/11 tới, MU Huyền Thoại Trở Lại chính thức tạm biệt game thủ Việt.

MU Huyền Thoại của nhà phát hành VNG là một trong "bộ ba" webgame đi đầu trong việc hồi sinh game online huyền thoại MU Online. Ra mắt từ ngày 24/8/2015, đến nay, MU Huyền Thoại đã phát triển tới gần 300 máy chủ, với lượng đăng nhập đều đặn khá cao.

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm vận hành, sản phẩm này đã mất dần vị thế của mình khi mà nhiều trò chơi lấy đề tài khác trở nên "hút khách" hơn, lượng người chơi cũng do đó tản mác dần, vì thế việc đóng cửa của MU Huyền Thoại chỉ là điều sớm muộn.

Mới đây, nhà phát hành VNG đã đăng tải thông báo đóng cửa MU Huyền Thoại trong thời gian tới. Những game thủ đã gắn bó với trò chơi này tới tận thời điểm hiện tại sẽ được hỗ trợ để chuyển qua MU Đại Thiên Sứ - một sản phẩm lấy đề tài MU khác của VNG.

Được biết, trước đó, VNG đã thông báo đóng cửa hai game online do chính công ty này tự phát triển và phát hành trên mạng xã hội Zing Me là Khu Vườn Trên Mây và Hàng Rong.