Video: Game đua xe Forza Horizon 3 ra mắt trailer vượt địa hình

Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa là trò chơi đua xe Forza Horizon 3 sẽ chính thức được Microsoft phát hành. Đây là tựa game nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere.

Game đua xe Forza Horizon 3 ra mắt trailer vượt địa hình

Game đua xe Forza Horizon 3 ra mắt trailer vượt địa hình

Theo Microsoft, trò chơi Forza Horizon 3 sẽ được phát hành trên 2 hệ máy Xbox One

Tuy vậy, những ai đã đặt mua trước gói Ultimate Edition của Forza Horizon 3 (trị giá 100USD) sẽ được chơi sớm hơn, cụ thể là từ ngày 23/9.

Video: Game đua xe Forza Horizon 3 ra mắt trailer vượt địa hình ảnh 1
Game đua xe Forza Horizon 3.

Do Forza Horizon 3 nằm trong danh sách hỗ trợ chương trình Xbox Play Anywhere nên người dùng chỉ cần mua game cho 1 hệ máy và hiển nhiên sẽ được chơi miễn phí trên hệ máy còn lại.

Nhằm mang đến sự đổi mới đặc trưng so với các phiên bản trước, Forza Horizon 3 sẽ sử dụng các đường đua tại ở Úc như mô tả trong đoạn trailer dưới đây.

Ngoài Forza Motorsport 6, thì Forza Horizon 3 cũng là trò chơi đua xe thú vị do Microsoft nắm quyền phát hành, có hơn 350 loại xe với nhiều tùy chọn 'độ xế' độc đáo. Game được xác định sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K cho hệ máy console mới Xbox Scorpio.

Theo PC World VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.