Viettel Post giảm 50% cước chuyển phát trong Ngày mua sắm trực tuyến 2016

VietTimes -- Trong sự kiện chính Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 diễn ra vào ngày 2/12, Viettel Post sẽ khuyến mại 50% cước chuyển phát cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, các shop tham gia chương trình Online Friday năm nay.
Ban tổ chức kỳ vọng tổng doanh thu của các doanh nghiệp tham gia trong 1 ngày diễn ra sự kiện chính Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 vào ngày 2/12 tới là hơn 1.000 tỷ đồng.
Ban tổ chức kỳ vọng tổng doanh thu của các doanh nghiệp tham gia trong 1 ngày diễn ra sự kiện chính Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 vào ngày 2/12 tới là hơn 1.000 tỷ đồng.

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 được Cục Thương mại điện tử (TMĐT) và CNTT - Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội TMĐT Việt Nam và các đơn vị liên quan chính thức phát động vào ngày 18/8/2016.

Đây là năm thứ ba chương trình này được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua kênh bán hàng trực tuyến; đồng thời tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi.

Năm nay, chương trình Online Friday tiếp tục được tổ chức theo mô hình “Black Friday” trên thế giới (ngày khuyến mại lớn nhất năm). Để đẩy mạnh xây dựng chuỗi cung ứng TMĐT chuyên nghiệp, chương trình Online Friday 2016 tiếp tục có sự tham gia của nhiều nhóm doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp chuyển phát, bên cạnh những doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ, thương mại điện tử và các ngân hàng, tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán.

Theo kế hoạch, sự kiện chính Ngày mua sắm trực tuyến năm nay sẽ diễn ra từ 0h đến 24h ngày 2/12/2016 trên website OnlineFriday.vn. Online Friday 2016. Ban tổ chức đặt mục tiêu có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo bởi Ban tổ chức cả về chất lượng cũng như mức giá khuyến mại; trên 3.000 doanh nghiệp tham gia chương trình với hơn 200.000 sản phẩm/dịch vụ được các doanh nghiệp đăng ký; và tổng doanh thu của các doanh nghiệp tham gia trong 1 ngày diễn ra sự kiện chính (2/12/2016) trên cả website và ứng dụng bán hàng di động của chương trình đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Viettel Post giảm 50% cước chuyển phát trong Ngày mua sắm trực tuyến 2016 ảnh 1

Tham gia chương trình Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016, Viettel Post cam kết sẽ chuyển tiền thu hộ đối với các đơn hàng phát thành công trong vòng 48h (Ảnh minh họa)

Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) cho biết, trong năm thứ ba tham gia Online Friday, doanh nghiệp chuyển phát này đã chuẩn bị kỹ hơn về nguồn nhân lực tham gia giao hàng để đảm bảo phát 100% đơn hàng được chuyển tới người nhận ở bất cứ nơi đâu trong cả nước, theo đúng chỉ tiêu thời gian cam kết.

Đặc biệt, trong sự kiện chính Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 diễn ra vào ngày 2/12 tới, Viettel Post sẽ mở rộng thực hiện khuyến mại 50% cước chuyển phát đến tất cả các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, các shop tham gia chương trình Online Friday do Cục TMĐT và CNTT - Bộ Công Thương tổ chức.

Đồng thời, Viettel Post cũng cam kết sẽ chuyển tiền thu hộ đối với các đơn hàng phát thành công trong vòng 48h; bồi thường đền bù đối với hàng hóa bị hư hại, thất lạc nhanh chóng. Để hỗ trợ các khách hàng, Tổng đài 19008095 của Viettel Post sẽ luôn có đội ngũ tư vấn viên túc trực từ 7h đến hết 24h hằng ngày.