Viettel Post miễn phí thuê kho cho các doanh nghiệp startup

VietTimes -- Miễn phí thuê kho hàng, miễn phí sử dụng công cụ quản lý khách hàng và được giảm 20% cước chuyển phát nhanh… là những chính sách mới vừa được Viettel Post đưa ra nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam.
Chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam được Viettel Post triển khai áp dụng trên toàn quốc từ tháng 11/2016 (Ảnh minh họa)
Chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam được Viettel Post triển khai áp dụng trên toàn quốc từ tháng 11/2016 (Ảnh minh họa)

Mới đây, Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện (Viettel Post) đã ra quyết định ban hành chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Được chính thức áp dụng kể từ đầu tháng 11/2016, theo chính sách hỗ trợ này, các doanh nghiệp startup khi hợp tác cùng Viettel Post sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: được miễn phí thuê kho hàng; được miễn phí quảng cáo trên website, trang Facebook và các diễn đàn của Viettel Post; và được Viettel Post giảm 20% giá cước sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp startup hợp tác cùng Viettel Post còn được hãng chuyển phát này cam kết sẽ thanh toán tiền thu hộ trong vòng 2 ngày làm việc tính từ thời điểm gạch báo phát thành công; được cung cấp miễn phí công cụ quản lý khách hàng trên phần mềm bán hàng và quản lý kho hàng E-VTP của Viettel Post. Ngoài ra, các doanh nghiệp startup còn được miễn phí truyền thông đến tệp khách hàng của Viettel Post.

Đối tượng doanh nghiệp startup được áp dụng các chính sách hỗ trợ, ưu đãi nêu trên của Viettel Post, theo đại diện Viettel Post, bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức, các shop; cá nhân bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, trên website cá nhân hoặc các doanh nghiệp kinh doanh có thời gian hoạt động từ 1 năm trở xuống.

Đại diện Viettel Post cũng cho biết thêm, các doanh nghiệp startup muốn hợp tác cùng Viettel Post để được hưởng các chính sách hỗ trợ mới có thể liên hệ với bộ phận Kế hoạch kinh doanh của Viettel Post (số điện thoại 046.2660309; website: viettelpost.com.vn) hoặc gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel Post 19008095 để được hỗ trợ sớm nhất.

Được biết, kể từ ngày 2/11/2016, Viettel Post đã bắt đầu liên hệ tới các phòng đăng ký kinh doanh các Sở KH&ĐT tỉnh, thành phố để kịp thời tiếp xúc, phối hợp hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.