Vietnam Airlines tăng 11 bậc, lọt top 50 hãng hàng không hàng đầu thế giới 2016

VietTimes – Vietnam Airlines thông báo Hãng được xếp hạng top 3 hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới 2016 (World's Most Improved Airlines)- một trong các giải thưởng hàng không thế giới (World Airline Awards) do tổ chức đánh giá các hãng hàng không độc lập Skytrax thực hiện và công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough (Anh).
Phi hành đoàn mang chứng chỉ hàng không 4 sao của SkyTrax từ London về Việt Nam.
Phi hành đoàn mang chứng chỉ hàng không 4 sao của SkyTrax từ London về Việt Nam.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Vietnam Airlines được bình chọn ở hạng mục giải thưởng này với thứ hạng vượt hẳn so với năm 2015.

Đồng thời, Hãng cũng đã dành vị trí đứng thứ 44 trong số 100 hãng hàng không hàng đầu thế giới, tăng lên 11 bậc, từ vị trí 55 năm 2015.

Với chứng chỉ 4 sao vừa được trao nhận trực tiếp tại lễ trao giải, các tin vui liên tiếp là sự ghi nhận lớn của hành khách trên toàn cầu cũng như cộng đồng hàng không quốc tế đối với sự cố gắng, quyết tâm đổi mới và những cải tiến vượt bậc về chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines trong năm qua. 

Giải thưởng hãng hàng không tiến bộ nhất thế giới được bình chọn dựa trên việc phân tích thay đổi của hãng hàng không trong 1 năm qua, liên quan đến việc xếp hạng toàn cầu và sự cải thiện chất lượng của hãng ở nhiều hạng mục như dịch vụ sân bay, suất ăn, chương trình giải trí trên chuyến bay hay thái độ phục vụ của tiếp viên… 

Vietnam Airlines tăng 11 bậc, lọt top 50 hãng hàng không hàng đầu thế giới 2016 ảnh 1Ngọc Hân, Hứa Vĩ Văn và phi hành đoàn chụp ảnh cùng chứng chỉ 4 sao.

Hôm nay, chuyến bay VN50 mang chứng chỉ hãng hàng không 4 sao của SkyTrax từ London về Tp. Hồ Chí Minh đã hạ cánh lúc 9 giờ (giờ địa phương). Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Phan Xuân Đức đã đại diện cho lãnh đạo hãng nhận bàn giao chứng chỉ 4 sao từ phi hành đoàn.

Tham gia sự kiện đặc biệt này còn có sự góp mặt của hai khách mời là Hoa hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân và diễn viên Hứa Vĩ Văn trong vai trò nhân viên của Vietnam Airlines chúc mừng và tặng quà hành khách.

Toàn bộ hành khách đi trên chuyến bay đặc biệt mang chứng chỉ hãng hàng không 4 sao về Việt Nam đều nhận được quà tặng từ Vietnam Airlines như một lời tri ân và cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ hãng Hàng không Quốc gia trong suốt thời gian qua.

X.T