Video: “Căn hầm” làm mưa làm gió tại các phòng vé

Ngay khi ra rạp ở nhiều quốc gia khác, bộ phim "Căn hầm" đã làm mưa làm gió mọi phòng vé và đạt doanh thu gần 95 triệu USD.
Mỹ nhân Mary Elizabeth Winstead trong vai Michelle.
Mỹ nhân Mary Elizabeth Winstead trong vai Michelle.

Bộ phim tâm lý, kinh dị "10 Cloverfield Lane" (tên phát hành tại Việt Nam: "Căn hầm") chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 15/4. Nhưng trước đó, khi ra rạp ở nhiều quốc gia khác, "Căn hầm" đã làm mưa làm gió mọi phòng vé và đạt doanh thu gần 95 triệu USD. Trong khi đây là tác phẩm thuộc dòng phim kinh phí thấp, chỉ khoảng 15 triệu USD.

Tác phẩm do nhà sản xuất J. J. Abramsđược thực hiện. Nhà sản xuất J. J. Abrams là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Hãng Bad Robot Productions - đơn vị từng hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm điện ảnh và loạt phim truyền hình ăn khách như: Cloverfield, Star Trek, Morning Glory, Super 8, Lost (kênh ABC), Fringe (kênh FOX)… Suốt sự nghiệp của mình, Abrams cũng từng nhận giải Emmy, trong đó bao gồm hạng mục Đạo diễn xuất sắc và nhiều đề cử quan trọng khác.

"Căn hầm"còn có sự tham gia của mỹ nhân Mary Elizabeth Winstead, vốn quen thuộc qua hàng loạt tác phẩm kinh dị nổi tiếng như: The Ring Two, Final Destination 3, Death Proof hay Black Christmas. Ngoài vai trò diễn viên, Winstead còn được biết đến với tài năng ca hát.

Video: “Căn hầm” làm mưa làm gió tại các phòng vé ảnh 1
Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: John Goodman, John Gallagher, Jr.

Tác phẩm mới nhất của cô nhiều lời khen ngợi từ công chúng và đạt gần 90% bình chọn trên Rotten Tomatoes. Tạp chí Starburst của Anh gọi "Căn hầm" là “một sự bất ngờ tuyệt vời” đồng thời khuyến khích mọi khán giả tới rạp thưởng thức.

Trang Blog de Cine nhận xét bộ phim sẽ “khiến khán giả phải thót tim suốt thời gian ngồi xem” và cũng kín đáo gửi gắm những thông điệp về một bất ngờ ẩn chứa trong tác phẩm.

"Căn hầm" bắt đầu bằng vụ tai nạn khốc liệt xảy đến với Michelle (Mary Elizabeth Winstead) khiến cô lịm đi trong xe ô tô. Khi tỉnh dậy, Michelle phát hiện mình đang được điều trị vết thương và bị giam trong một căn hầm cùng với hai người đàn ông. Howard (John Goodman) – một trong số họ - nói với cô rằng thế giới bên ngoài đang chịu một thảm họa kinh hoàng, và rằng lựa chọn ở lại căn hầm sẽ giúp bảo toàn tính mạng. Không tin những lời Howard nói, Michelle tìm mọi cách trốn thoát để tìm ra sự thật.

Theo VOV