Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng

Galaxy Note 7 được bán với giá 18.99 triệu đồng, một mức giá không cao nếu bạn đứng ở góc độ màn hình edge nhưng lại cao nếu bạn đối xử với nó như một máy có màn hình không cong.
Note 7 là một sản phẩm pha trộn giữa Samsung Galaxy S7 với Samsung Galaxy S7 edge.
Note 7 là một sản phẩm pha trộn giữa Samsung Galaxy S7 với Samsung Galaxy S7 edge.

Samsung Galaxy Note 7 là chiếc điện thoại cho mình cảm giác cao cấp nhất mà Samsung từng tạo ra. Nó không chỉ đến từ cách hoàn thiện sản phẩm mà còn đến từ thiết kế quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm người dùng, từ giao diện “sang chảnh” hơn hẳn so với các máy trước vốn hơi cục mịch. 

Ở một góc độ nào đó thì Note 7 là một sản phẩm pha trộn giữa Samsung Galaxy S7 với Samsung Galaxy S7 edge, tức một máy cong và một máy không cong. Sự pha trộn này làm cho máy trở nên cân bằng hơn, mặt kính ít cong hơn nhưng lại dễ chịu và trơn tru hơn hẳn. Galaxy Note 7 có mặt trước và sau làm bằng kính bám bẩn khá nhiều, nhưng khi cầm lên bạn sẽ vẫn có những gờ để tay của chúng ta bám vào, không hề bị trơn trượt.

Samsung Galaxy Note 7 được tặng rất nhiều phụ kiện trong hộp:
Cáp USB C
Adapter chuyển đổi microUSB sang USB C
Adapter USB C sang USB thường để lấy dữ liệu từ điện thoại cũ (Smart Switch) hoặc kết nối chuột/bàn phím gắn ngoài
Tai nghe chống rối
Sạc QuickCharge 2.0
Các đầu bút thay thế cho S-Pen


Trong số các phụ kiện này thì mình không thích nhất là cục sạc QuickCharge 2.0, nó là minh chứng cho thấy Note 7 vẫn chưa được nâng cấp lên QuickCharge 3.0 hoặc công nghệ sạc cao hơn nữa. Dù QuickCharge 2.0 không thua kém nhiều so với 3.0 về tốc độ nhưng rõ ràng là chúng ta có quyền đòi hỏi cao hơn ở một chiếc máy flagship.

Bù lại cho sạc thì Samsung khá hào phóng khi họ cung cấp mặc định bộ nhớ trong là 64GB. Ngoài ra, phiên bản Việt Nam (Exynos) là phiên bản 2SIM chứ không phải là một SIM như một vài thị trường khác. SIM này kiểu S7 edge, tức 1 SIM và 1 khay kết hợp SIM + thẻ. Các bạn có thể dùng cách này để vừa dùng SIM vừa dùng thẻ nhớ, nhưng mà nó không được chính thống.

Nói sơ qua về cảm biến mống mắt một chút, mình bị cận, có đeo kính nhưng nó nhận diện khá nhanh và chính xác. Một số bạn cho là cảm biến này mang tính trình diễn là chính, vân tay vẫn nhanh hơn. Thực tế thì nhận định đó chỉ đúng ở vế sau, rất nhiều người chưa có bạn gái, chưa có vợ hay vẫn FA khi đưa ra nhận định này.

Nếu bạn dùng vân tay, toàn bộ thông tin trong điện thoại có thể bị lộ chỉ bằng một cú chạm nhẹ khi chúng ta ngủ, còn với mống mắt thì điều đó không thể xảy ra! Bạn chấp nhận vài giây nhanh hơn, để đánh đổi bằng cả cuộc đời hay chậm lại một chút để yên ấm về sau, hãy tự mình lựa chọn

Máy mình cầm vẫn đang dùng Android 6.0. Có lẽ bản Android 7 sẽ được cập nhật rất sớm thôi sau khi Google chính thức công bố.

Những hình ảnh về sản phẩm:

Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 1
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 2
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 3
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 4
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 5
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 6
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 7
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 8
Video 4K: Đập hộp Samsung Galaxy Note 7 chính hãng ảnh 9

Theo Trí thức trẻ