Thuỷ Tiên trải lòng sau khi đưa 200 triệu cho một người nghèo đi trả nợ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Người đàn ông Quảng Bình bật khóc khi nhận 200 triệu từ Thuỷ Tiên đem trả hết nợ. Còn ca sĩ bảo “ bắt đầu lại từ đầu ông nhé”.
Thuỷ Tiên cứu trợ 200 triệu cho một người nông dân bị lũ cuốn trôi hết hoa màu đi trả nợ ngân hàng (Ảnh: FBNV)
Thuỷ Tiên cứu trợ 200 triệu cho một người nông dân bị lũ cuốn trôi hết hoa màu đi trả nợ ngân hàng (Ảnh: FBNV)

“Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói “mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200tr trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50tr thôi, là ba, ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy” – Thuỷ Tiên viết.

Người nông dân Quảng Bình bị lũ lụt cuốn trôi hết hoa màu. Ca sĩ Thuỷ Tiên đã quyết định ủng hộ cứu trợ đặc biệt, tặng ông 200 triệu để ông trả hết nợ ngân hàng, với tinh thần “Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng”.

Video Thuỷ Tiên phát tiền cứu trợ cho hàng ngàn hộ dân vùng lũ (Nguồn: FBNV)

“Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu cả, 2 là không... 1 quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả. Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé” – Thuỷ Tiên viết.

Ca sĩ Thuỷ Tiên trải lòng sau những ngày lặn lội đi phát tiền cứu trợ cho hơn 1.000 hộ dân tại xã Minh Hoá, huyện Hoằng Hoá, Quảng Bình Và 1000 hộ dân ở Xã Tân Hoá, huyện Minh Hoá, Quảng Bình, địa điểm từng bị ngập gần 10m giữa lúc cơn bão số 9 đang hoành hành.

“Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên!” – Ca sĩ Thuỷ Tiên tự sự.