Thận trọng: Nhiều phòng khám mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

VietTimes -- Trước thông tin về việc có nhiều phòng khám, cơ sở tư nhân mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 để thu hút bệnh nhân, Bệnh viện đã chính thức lên tiếng.
Một trang Facebook giả mạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Một trang Facebook giả mạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện TWQĐ 108 cho biết, hiện Bệnh viện chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Chính vì vậy, quảng cáo của các nhà sản xuất, cá nhân về dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp (thuốc trị bạc tóc, rụng tóc, làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa, thuốc trị nám…) được sản xuất hay kiểm nghiệm tại Bệnh viện TWQĐ 108 đều là những thông tin không chính xác.

Bệnh viện TWQĐ 108 chỉ có địa chỉ duy nhất tại số 1, Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, ngoài ra, không có cơ sở nào khác. Tất cả các cơ sở khám chữa bệnh mang tên "Viện 108”; “Viện quân đội 108”,…ở các địa chỉ khác đều là giả mạo.

Do đó, Bệnh viện TWQĐ 108 khuyến cáo người dân nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh và cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Người dân nên theo dõi thông tin chính thức của bệnh viện trên trang web: benhvien108.vn và Fanpage : Bệnh viện TWQĐ 108 (có tích xanh) để tránh những rủi ro đáng tiếc. 

Dưới đây là một số hình ảnh của các trang Facebook quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh, mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp giả mạo Bệnh viện TWQĐ 108 mà người dân nên biết.