Hà Nội: Sa thải giáo viên nhốt trẻ vào tủ quần áo để phạt

VietTimes -- Mới đây, một phụ huynh học sinh đã phát hiện cô giáo tại Trường mầm non Maple Bear Westlake Point (Tây Hồ, Hà Nội) phạt con mình bằng cách nhốt vào tủ quần áo. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo sa thải cô giáo này. 
Thông báo của Trường mầm non Maple Bear Westlake Point về sự việc.
Thông báo của Trường mầm non Maple Bear Westlake Point về sự việc.

Tối ngày 8/8, trên Website của Trường mầm non Maple Bear Westlake Point đã đăng thông báo và lời xin lỗi chính thức đến các bậc phụ huynh về hành vi sai trái của cô giáo trong kỷ luật học sinh. 

Trong thông báo, nhà trường xin lỗi phụ huynh về hành vi sai trái của cô giáo tại  lớp Panda Bears, cơ sở Maple Bear Westlake Point, 24 Quảng Bá trong việc kỷ luật học sinh. 

Được biết, giáo viên này đã dọa cháu bằng việc nhốt cháu vào tủ thay quần áo, rồi đóng cửa lại trong khoảng 50 giây vì thấy cháu nghịch, không nghe lời.

“Chúng tôi lên án hành động này và khẳng định hành động hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận, vì không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của cháu, của các học sinh còn lại, của các vị phụ huynh, mà còn đi ngược tinh thần giáo dục coi học sinh là trung tâm, suốt 10 năm qua của chúng tôi”- thông báo nêu rõ.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện nhà trường đã họp và quyết định xử lý kỷ luật cô giáo ở mức cao nhất là sa thải.