Tài tử Tom Hanks và vợ mắc COVID-19

VietTimes -- Nam diễn viên từng giành giải Oscar Tom Hanks và vợ ông, nữ diễn viên Rita Wilson, đã được xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới ở Australia.
Tom Hanks và vợ, Rita Wilson, trong lễ trao giải Oscar lần thứ 92 tổ chức vào ngày 9/2/2020 (Ảnh: AFP)
Tom Hanks và vợ, Rita Wilson, trong lễ trao giải Oscar lần thứ 92 tổ chức vào ngày 9/2/2020 (Ảnh: AFP)

Trong một tuyên bố đăng tải trên mạng xã hội Instagram, Hanks cho hay ông và vợ đang ở Australia thì xuất hiện một số triệu chứng như mệt mỏi, đau nhức người, ớn lạnh và “sốt nhẹ”.

“Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Các quan chức y tế đưa ra các quy tắc cần phải tuân thủ. Vợ chồng chúng tôi sẽ được xét nghiệm, được theo dõi và cách ly theo đúng quy định ở đây” – Hanks viết.

Một đại diện của gia đình Tom Hanks cũng xác nhận thông tin này với hãng CNN và người này không đưa thêm bình luận gì. Trong khi hãng Warner Bros. cũng xác nhận nam diễn viên đang ở Australia để chuẩn bị cho quá trình sản xuất một bộ phim về ông hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll Elvis Presley.

“Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với các cơ qua y tế Australia để làm rõ và liên hệ với bất cứ ai có thể đã tiếp xúc trực tiếp với anh ta” – Warner Bros. nói trong một tuyên bố - “Sức khỏe và sự an toàn của các thành viên công ty chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu, và chúng tôi đang đưa ra nhiều biện pháp để bảo vệ những người đang làm việc cho chúng tôi trên khắp thế giới”.

Được biết, trong bộ phim về Elvis Presley, Hanks sẽ nhập vai quản lý của ca sĩ huyền thoại này, Tom Parker. Diễn viên Austin Butler sẽ vào vai Presley. Đạo diễn phim là Baz Luhrmann.

Tom Hanks nói rằng ông và vợ sẽ “thông báo và cập nhật thông tin cho toàn thế giới”.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện có trên 120 ca nhiễm COVID-19 ở Australia.