Sơn Hải Kinh - Webgame 3D cực chất dựa theo phim truyền hình hot

Hiện nay, Sơn Hải Kinh mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của cộng đồng game thủ địa phương.
Sơn Hải Kinh - Webgame 3D cực chất dựa theo phim truyền hình hot
Sơn Hải Kinh - Webgame 3D cực chất dựa theo phim truyền hình hot

Sơn Hải Kinh là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được vận hành bởi công ty Youxi. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu dựa theo bộ phim truyền hình “Sơn Hải Kinh Chi Xích Ảnh Truyền Thuyết”, tạo điểm nhấn mạnh mẽ với chất lượng đồ họa cao, bộ cài đặt siêu nhỏ để dễ dàng trải nghiệm trên nền trình duyệt, hứa hẹn mang đến nhiều hệ thống gameplay lôi cuốn và lưu giữ những yếu tố hấp dẫn được lòng fan hâm mộ ở nguyên bản như hệ thống nhân vật chính, thế giới quan thần thoại hùng vĩ.

Trò chơi có phong cách thiết kế 3D hoàn chỉnh, từ cảnh vật môi trường đến hệ thống nhân vật đều được xây dựng chăm chút cẩn thận. Tổng quan phong cách thiết kế cũng rất quen thuộc và tương tự với những sản phẩm cùng đề tài khác ở thị trường Trung Quốc, nhưng tất nhiên là nhờ lợi thế ra đời sau mà đẹp hơn, rõ ràng hơn một chút. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể lựa chọn độ phân giải cao, giúp hình ảnh trở nên rộng, dễ dàng quan sát hơn. Giao diện UI của game mặc dù không quá gây rối mắt, nhưng cũng chưa thực gọn gàng cho lắm.

Để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 lớp nghề nghiệp đã được mở ra gồm Phong Lang và Li Ảnh, mỗi nghề nghiệp đều có diện mạo và giới tính cố định không thể thay đổi. Quá trình chơi Sơn Hải Kinh diễn ra hết sức đơn giản và tiện lợi nhờ có hệ thống auto tìm đường và chiến đấu lo liệu hết, người chơi chỉ cần nhấn chuột vài cái là hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cho từng nghề nghiệp được thiết kế khá bắt mắt và uy lực, cộng thêm sự đa dạng của hệ thống kẻ địch và trường cảnh khiến người chơi đỡ thấy nhàm chán hơn.

Ngoài ra, các mặt nội dung gameplay khác của sản phẩm này cũng rất phong phú với đủ hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh hay thần khí giúp nhân vật không ngừng gia tăng chiến lực. Tiết tấu thăng cấp giao đoạn ban đầu diễn ra cũng rất nhanh và liên tục mở ra những hệ thống mới tương ứng đẳng cấp của nhân vật nên người chơi cũng không lo mất phương hướng, chẳng biết nên làm gì tiếp theo. Các dạng hoạt động như đấu trường, đánh tháp thông thiên, phụ bản đặc thù, săn Boss…, nhìn chung là chẳng thiếu thứ gì làm nên điểm đặc thù của một game Trung Quốc.

Hiện nay, Sơn Hải Kinh mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của cộng đồng game thủ địa phương.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://shj.youxi.com/

Theo Trí thức trẻ

http://gamek.vn/son-hai-kinh-webgame-3d-cuc-chat-dua-theo-phim-truyen-hinh-hot-20170312173305562.chn