Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản

Mới đây, siêu người mẫu nhí 10 tuổi của Nga Kristina Pimenova sang Nhật Bản tham gia một số hoạt động truyền thông. Nhan sắc, khí chất, vóc dáng của siêu người mẫu này áp đảo các người mẫu Nhật cùng trang lứa và làm điêu đứng giới truyền thông xứ Phù Tang.

Kristina Pimenova được xem là bé gái xinh đẹp nhất thế giới hiện nay.

Kristina Pimenova được xem là bé gái xinh đẹp nhất thế giới hiện nay.

Mới 10 tuổi nhưng Kristina Pimenova đã có một sự nghiệp người mẫu thành công chói lọi và được xem là bé gái xinh đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi vẫn đặt ra là liệu Kristina Pimenova có quá nhỏ để trở thành “siêu mẫu nhí” như biệt hiệu cô bé được tôn vinh.

Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 1

Kristina Pimenova đến từ Moscow-Nga bắt đầu sự nghiệp người mẫu lúc 3 tuổi. Lúc 4 tuổi, cô bé đã trình diễn sàn catwalk. Lên 7 tuổi, Kristina Pimenova trở thành gương mặt đại diện cho Roberto Cavalli, Dolce & Gabbana, Armani, Benetton và vô số thương hiệu khác.

Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 2

Cô bé này có một danh sách dài người hâm mộ. Trên Facebook, Kristina Pimenova có đến 2 triệu người theo dõi. Mỗi loạt ảnh tung ra luôn gây sốt trên mạng và được bàn luận rôm rả. Vẻ đẹp của Kristina Pimenova cùng đôi chân dài đầy tố chất người mẫu được nhiều người ca ngợi và bảo cô bé có sức hút khó rời mắt.

Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 3

Tuy nhiên, gần đây, nhiều nhà bình luận lo ngại rằng cô bé bị xu hướng tính dục hóa sớm. Đây là vấn đề các nhà hoạt động xã hộiluôn lo ngại và hiện tượng người mẫu nhícó xu hướng gợi cảm quá đà do bắt chước thần tượng là vấn đề gây tranh cãi. Phần lớn dư luận cho rằng việc này gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhiều người kêu gọi chính phủ ra các quyết định ngăn chặn hiện tượng lợi dụng trẻ em để quảng cáo.

Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 4

Glikeriya Shirokova, mẹ của Kristina Pimenova, một cựu người mẫu dường như quản lý sự nghiệp của con gái. Cô đưa ảnh con lên mạng cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên và nói thẳng rằng Kristina Pimenova không tự đưa ảnh lên mạng. Cô bé này có 1 chị gái 15 tuổi, đang học ở Anh và dường như không là người mẫu.

Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 5
Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 6
Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 7
Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 8
Siêu người mẫu nhí Nga làm “điêu đứng” giới truyền thông Nhật Bản ảnh 9

Theo DM