Nội dung di thư tiết lộ nguyên nhân cái chết của 2 mẹ con diễn viên hài Park Ji Sun

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Bức thư mà mẹ diễn viên Park Ji Sun để lại đã cho thấy nguyên nhân mà hai mẹ con qua đời.

Nữ diễn viên Park Ji Sun (ảnh: Naver)
Nữ diễn viên Park Ji Sun (ảnh: Naver)

Hôm qua (2/11), sau khi nhận được tin báo từ người bố của diễn viên Park Ji Sun, cảnh sát đã tới căn hộ của cô ở Mapo, Seoul và phát hiện nữ diễn viên và mẹ cô đã qua đời.

Trả lời phỏng vấn báo chí, phía cảnh sát cho biết họ không tìm thấy dấu hiệu của việc đột nhập hoặc sát hại. Họ đã tìm thấy một cuốn sổ trong đó có chữ viết của mẹ diễn viên Park Ji Sun tiết lộ nguyên nhân hai mẹ con tìm đến cái chết.

Theo nội dung trong cuốn sổ - đã được tờ Chosun đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội Naver - thì người mẹ đã viết rằng: “Con gái bị bệnh ngoài da, gần đây đang trong quá trình điều trị bệnh khác thì bệnh ngoài da ngày càng nặng nên càng khó khăn hơn. Tôi không thể để con gái ra đi một mình. Tôi gửi lời xin lỗi đến chồng tôi”.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014, Park Ji Sun từng tiết lộ rằng cô bị dị ứng ánh sáng, gây ngứa ngáy hoặc nổi mẩn đỏ khi tiếp xúc với ánh nắng. Thậm chí cô không thể trang điểm vì da nhạy cảm.

Tuy nhiên, Park đã tích cực tham gia vào các sự kiện khác nhau cho đến giữa tháng 10. Sau đó, ngày 23/10, cô đã trải qua một cuộc phẫu thuật. Vào ngày phẫu thuật, cô nói với người hâm mộ trên tờ Sports Chosun rằng: “Tôi quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật vào ngày hôm nay. Đây là một cuộc phẫu thuật nhỏ, vì vậy các bạn không phải lo lắng. Tôi sẽ nghỉ ngơi để hồi phục vào tháng 11”.

Park Ji Sun là một trong những diễn viên hài được yêu thích nhất Hàn Quốc. Cô ra mắt lần đầu trong một vai hài quần chúng vào năm 2007 và kể từ đó đã giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực diễn xuất. Ở hạng mục hài kịch tại KBS Entertainment Awards, cô đã nhận được giải thưởng Tân binh của năm trong năm đầu tiên ra mắt, giải xuất sắc năm 2008 và giải thưởng xuất sắc nhất năm 2010. Cô cũng làm DJ trên đài phát thanh và năm 2012 đã nhận được giải SBS Entertainment Awards với tư cách DJ đài phát thanh.

Dân mạng Hàn Quốc bình luận về nội dung bức di thư được tiết lộ trên mạng xã hội Naver

Sau khi tờ Chosun đăng tải nội dung bức di thư và thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội Naver, rất nhiều người dùng đã lên tiếng chỉ trích người đăng tin. Tuy nhiên cũng có những người cho rằng thông tin nên rõ ràng để tránh suy đoán lung tung.

“Việc này là sai, gia đình đã nói rõ ràng không muốn bức thư bị lộ".

"Người viết bài là phóng viên tồi. Gia đình không muốn bức thư cuối cùng bị tiết lộ vì nó sẽ tạo ra một vụ náo động".

"Tôi thực sự mong cô ấy yên nghỉ".

"Tại sao cứ phải tiết lộ nội dung mà mọi người yêu cầu được giữ bí mật?”.

"Chà, tôi nghĩ tốt hơn là nên tiết lộ nội dung bức thư để mọi người khỏi suy đoán tại sao. Và mọi người sẽ chỉ bịa ra những câu truyện không có thật".