Ngày mai, Vietnamobile mở đại nhạc hội, phủ sóng 3G tại Hải Phòng

Tiếp nối chuỗi sự kiện nhằm quảng bá 3G siêu tốc của Vietnamobile, vào ngày mai (22/7), cơn bão màu cam sẽ “càn quét” đến Hải Phòng - thành phố hoa phượng đỏ. 
Bữa tiệc âm nhạc hứa hẹn sẽ đem lại không gian âm nhạc sống động, trẻ trung, nhiệt huyết.
Bữa tiệc âm nhạc hứa hẹn sẽ đem lại không gian âm nhạc sống động, trẻ trung, nhiệt huyết.

Vietnamobile đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết để các bạn trẻ có được những phút giây cuối tuần “bùng nổ” nhất. Đặc biệt, tham gia bữa tiệc âm nhạc lần này là những idol đang rất hot của Vbiz như Yanbi – Yến Lê, Hoàng Rapper, Vicky Nhung, Dalab Band, DJ Thuận Hoàng… hứa hẹn sẽ đem lại không gian âm nhạc sống động, trẻ trung, nhiệt huyết.

Vietnamobile cho biết, khi mua một SIM bất kỳ từ Vietnamobile, khách hàng sẽ nhận ngay 3 GB dữ liệu miễn phí làm quà “tân SIM” của nhà mạng, và có cơ hội nhận ngay vé vào cửa miễn phí cùng bộ KIT sắc màu cho khách. Vậy là, thay vì tốn đến 350.000 đồng đến 550.000 đồng để mua vé vào cửa như thường lệ, giờ đây chỉ với 40.000 đồng, khách hàng vừa sở hữu một chiếc SIM số đẹp, vừa được miễn phí 3GB, lại có cơ hội “rinh” vé vào cửa chương trình này.

Ngày mai, Vietnamobile mở đại nhạc hội, phủ sóng 3G tại Hải Phòng ảnh 1

Ngoài ra, Vietnamobile còn tổ chức bốc thăm may mắn và những trò chơi sôi động gồm các phần quà hết sức hấp dẫn như giày thể thao hot trend Adidas, giày Bitis Hunter, SIM 365GB dữ liệu xài “xả láng” cả năm hay hàng ngàn đầu số đẹp đang đợi chủ sở hữu…

Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” là cơ hội để các bạn trẻ có được những giây phút thoải mái, thư giãn nhất khi tận hưởng cùng bạn bè, người thân của mình, cũng như có dịp gặp gỡ giao lưu với thần tượng.  Được biết, sự kiện lần này sẽ tổ chức vào lúc 16h00 ngày 22/7 tại Cung văn hoá lao động hữu nghị Việt Tiệp, TP Hải Phòng.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự chương trình, vui lòng truy cập microsite của chương trình tại đây.