Vietnamobile trao thưởng cho các "game thủ" Drappy AR may mắn

VietTimes -- Vừa qua tại TP HCM, Vietnamobile đã tổ chức lễ trao thưởng cho những người chơi Vietnamobile Drappy AR may mắn, giải thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime.
Buổi trao giải thưởng cho những người chơi may mắn
Buổi trao giải thưởng cho những người chơi may mắn

Drappy AR – Chú rồng vui vẻ là ứng dụng sử dụng công nghệthực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR) mà Vietnamobile cung cấp cho người tiêu dùng. Ngoài mục đích truyền tải thông tin các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách thuận tiện nhất, ứng dụng còn mang tính giải trí vô cùng hấp dẫn, thú vị cho các bạn trẻ và những người đam mê chơi game trên thiết bị di động!

Người chơi có thể trải nghiệm bằng cách sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng bay qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần và tích lũy điểm. Đặc biệt, khi tham gia trò chơi, khách hàng Vietnamobile sẽ được nhận những phần quà bất ngờ hoàn toàn miễn phí dựa trên bảng xếp hạng hàng tuần. Tổng giải thưởng bao gồm 24 điện thoại Samsung J7 Prime, 240 cặp vé xem phim CGV và 480 thẻ cào.

Có thể nói, công nghệ AR mà Vietnamobile mang đến cho khách hàng thực sự là một tính năng mới lạ và độc đáo mà bất cứ bạn trẻ nào cũng tò mò muốn trải nghiệm. Thời gian tới đây, nhà mạng Vietnamobile hứa hẹn đem đến những sản phẩm làm mãn nhãn các khách hàng “sành công nghệ”, cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.