Vietnamobile tăng tốc phủ sóng 3G trên toàn quốc

VietTimes -- Sau Thái Bình và Quảng Nam, nhà mạng Vietnamobile vừa chính thức công bố phủ sóng 3G tốc độ cao tại Nam Định, Quảng Ngãi và dự kiến công bố phủ sóng 3G ở Hải Phòng và Daklak vào 22/7 và 29/7 tới.
Sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi cũng đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ đến tham dự và thỏa sức vui chơi trong không gian âm nhạc đầy màu sắc trẻ trung.
Sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi cũng đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ đến tham dự và thỏa sức vui chơi trong không gian âm nhạc đầy màu sắc trẻ trung.

Việc chính thức công bố phủ sóng 3G ở Nam Định và Quảng Ngãi tiếp tục nằm trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức từ tháng 6 đến cuối tháng 9/2017. Trong chuỗi sự kiện này, nhiều bạn trẻ ở các tỉnh sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp trò chơi “Đường chạy sắc màu” đầy hứng khởi, vui tươi.

Sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi cũng đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ đến tham dự và thỏa sức vui chơi trong không gian âm nhạc đầy màu sắc trẻ trung, vui tươi và các trò chơi vui nhộn, cùng các phần thưởng giá trị mà Vietnamobile trao tặng. Đối tượng tham gia chương trình phần đông là các bạn sinh viên, học sinh THPT và cả học sinh THCS.

Trải nghiệm thực tế 3G của Vietnamobile ở Nam Định và Quảng Ngãi cho thấy tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định, đạt tốc độ 42Mb/s, không có hiện tượng bị lag ngay cả khi xem video ở khu vực tập trung đông người.

Tổng Giám Đốc Vietnamobile bà Elizabete Fong cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến một ngày hội vui chơi đầy hứng khởi, vui tươi vào cuối tuần cho các khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ của Vietnamobile đang có gì hay, hấp dẫn. Các sự kiện liên quan đến việc công bố phủ sóng 3G ở các tỉnh, thành khác sẽ tiếp tục được thực hiện bằng hình thức này. Chúng tôi tin Vietnamobile đang mang đến cho khách hàng của mình những hoạt động vui chơi bổ ích, tràn đầy năng lượng, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà Vietnamobile hướng đến”.

Tại ngày hội của mình ở Nam Định và Quảng Ngãi, Vietnamobile đã mời đến sự kiện các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng và đã thực sự cháy hết mình trong không gian sôi động như Hải Yến Idol, Hoàng rapper, Kimese, DJ Trang Moon, Da Lab ở Nam Định và Hương Tràm, DJ Jenny, Huyền Trang ở Quảng Ngãi.

Tiếp sau Nam Định và Quảng Ngãi, Vietnamobile sẽ tổ chức sự kiện công bố phủ sóng 3G ở Hải Phòng (22/7) và Daklak (29/7).

Vietnamobile tăng tốc phủ sóng 3G trên toàn quốc ảnh 1Các bạn trẻ hào hứng tham gia các trò chơi khởi động 
Vietnamobile tăng tốc phủ sóng 3G trên toàn quốc ảnh 2
Vietnamobile tăng tốc phủ sóng 3G trên toàn quốc ảnh 3
Vietnamobile tăng tốc phủ sóng 3G trên toàn quốc ảnh 4
Vietnamobile tăng tốc phủ sóng 3G trên toàn quốc ảnh 5Lâu lắm rồi các bạn trẻ Nam Định mới “quẩy” đã thế này!
Vietnamobile tăng tốc phủ sóng 3G trên toàn quốc ảnh 6Giới trẻ Nam Định, Quảng Ngãi đã có 1 ngày hội cuồng nhiệt khó quên