Vietnamobile tổ chức chuỗi “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu”

VietTimes -- Chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Bùng nổ sắc màu” đã được bắt đầu từ sự kiện tại công viên Kỳ Bá (Thái Bình) ngày 24-6 và thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) vào ngày 25-6-2017. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện sẽ được Vietnamobile tổ chức lần lượt trên toàn quốc vào mỗi cuối tuần cho tới cuối tháng 9/2017.
Sức trẻ và nhiệt huyết đã tạo nên bầu không khí nóng hơn bao giờ hết
Sức trẻ và nhiệt huyết đã tạo nên bầu không khí nóng hơn bao giờ hết

Sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” với “Đường chạy sắc màu” tổ chức bởi Vietnamobile diễn ra tại Thái Bình và Quảng Nam cuối tuần trước đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự với sự háo hức và tò mò về một sự kiện âm nhạc kết hợp thể thao lần đầu tiên diễn ra. Chương trình tương tự mang đến "Đường chạy sắc màu" đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Hà Nội và Tp HCM.

Giới trẻ Thái Bình và Quảng Nam đã có một cuối tuần “cực đã”. Từng hàng dài xếp hàng ngay ngắn trước địa điểm sự kiện trước 1-2 tiếng đồng hồ.

Những giọt mồ hôi, những gương mặt háo hức, đợi chờ tràn đầy nhiệt huyết, khoảnh khắc vỡ òa tại đường chạy phủ đầy màu sắc và giây phút đắm mình trong đêm nhạc bốc lửa,… đã tạo nên những “thước phim” vô cùng sôi động và khó quên trong sự kiện của Vietnamobile.

Đường chạy sắc màu gần như vỡ òa

Đặc biệt, trào lưu “livestream” cũng lan tỏa trong suốt sự kiện. “ Đây là lần đầu tiên em được tham gia sự kiện Đường chạy sắc màu nên em đã livestream lại những khoảnh khắc khó quên này lên Facebook bằng 3G SIM Vietnamobile.” Bạn Minh Hoàng – sinh viên trường Đại học Thái Bình háo hức “khoe” chiến công.

Khác với Minh Hoàng, Diệu Linh đến từ Quảng Nam mãn nguyện vì đã livestream được khoảnh khắc cô bạn bắt tay với thần tượng Bảo Anh của mình: “Mình là fan bự của chị Bảo Anh, và mình đã livestream phần biểu diễn của chị, đặc biệt bạn bè mình trên Facebook cũng chứng kiến đoạn chị bắt tay mình. Thật sự rất sung sướng!”

Được biết, chuỗi sự kiện này tổ chức để đánh dấu việc nhà mạng Vietnamobile mở rộng địa bàn phủ sóng 3G và tạo cơ hội cho người dùng tại các địa phương có thể trải nghiệm mạng 3G tốc độ cao của Vietnamobile. Tại các sự kiện, người tham dự sẽ được tham gia các sự kiện: Đường chạy sắc màu, các trò chơi vui nhộn và đêm nhạc Bùng nổ sắc màu sôi động.

Ngoài ra, khi tham gia các sự kiện này, mọi người sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ từ nhà mạng Vietnamobile.

Đêm nhạc có sự hiện diện của những ca sĩ, rapper, DJ được các bạn trẻ yêu thích như Kimmese, Vicky Nhung, Dalab Band,… tại Thái Bình, hay DJ Jenny, Văn Tây, Bảo Anh, Huyền Trang, nhóm Nhiệt Huyết,… tại Quảng Nam đã mang đến không khí âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt, hấp dẫn.

Tiếp sau đây, “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” sẽ đến với các bạn trẻ Nam Định, Thanh Hóa, Lâm Đồng, Quảng Ninh, Hải Phòng….

Lực lượng fan hùng hậu của ca sỹ Vicky Nhung

Rapper Kimese hòa cùng đêm nhạc Vietnamobile

Cùng selfie nhé

Dự kiến sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra tại Nam Định vào ngày 15/7.

Chi tiết về lịch trình sự kiện và thể lệ tham gia, vui lòng truy cập microsite của chương trình tại đây.