Mở hộp điện thoại camera kép giá tốt Huawei GR5 2017

Huawei GR5 2017 là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên sở hữu 2 camera sau và có giá bán 6 triệu
Bộ phụ kiện đi kèm Huawei GR5 2017 gồm sạc, cáp, tai nghe, ốp lưng, dán màn hình đã dán sẵn, cây lấy sim và sách hướng dẫn.
Bộ phụ kiện đi kèm Huawei GR5 2017 gồm sạc, cáp, tai nghe, ốp lưng, dán màn hình đã dán sẵn, cây lấy sim và sách hướng dẫn.

Thiết kế của GR5 2017 bo tròn mềm mại hơn các phiên bản GR5 trước đó của Huawei, đồng thời ít các chi tiết ở cả hai mặt để tăng sự liền lạc. Điểm nhấn duy nhất ở phía sau là cặp camera khá nổi bật lồi nhẹ so với mặt lưng còn quay trở ra trước là sự xuất hiện của màn hình 2,5D, đây là điểm nâng cấp so với 2 phiên bản GR5 trước chỉ là màn hình dạng thường.

Huawei GR5 2017 được trang bị cấu hình khá mạnh gồm bộ xử lý 8 nhân cây nhà lá vườn Hisilicon Kirin 650, RAM 3GB, 32GB bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 128GB. Cấu hình này về mặt lý thuyết cho điểm số Benchmark rất tốt, vượt qua cả những thương hiệu lớn như Samsung, Oppo. Còn trong thực tế độ mượt gần như tương đồng, máy chạy tốt cả các ứng dụng hệ thống hay game nặng, cùng độ ổn định của hệ điều hành EMUI 4.1 trên nền Android 6. Vân tay một chạm của GR5 2017 có tốc độ nhận diện rất nhanh và chính xác, đồng thời được tích hợp thêm nhiều tính năng hơn các hãng khác như chụp ảnh, tắt báo thức, nhận cuộc gọi và chuyển ảnh trong album.

Camera chính 12MP trong điều kiện đủ sáng cho ảnh chụp với màu sắc vừa mắt và nhiều chi tiết, kết hợp với camera 2MP có thể tạo ra hiệu ứng xoá phông khá ảo, thử nghiệm cho thấy hiệu ứng này chỉ hoạt động tốt với những chủ thể ít chi tiết và trong môi trường đủ sáng. Ngoài ra tương tự phiên bản P9, Huawei GR5 2017 được tích hợp khá nhiều chế độ chụp ảnh ở trình điều khiển camera, bên cạnh chế độ chỉnh tay M quen thuộc còn có chế độ vẽ ánh sáng khá thú vị bằng thuật toán chồng ảnh liên tục, nó giữ được màu sắc chi tiết của ảnh mà vẫn tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.

Theo Nghe nhìn VN