Smartphone Nokia lộ cấu hình?

Những thông tin rò rỉ cho thấy chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nokia mang trên mình nhiều chi tiết phần cứng mạnh.
Smartphone Nokia lộ cấu hình?
Smartphone Nokia lộ cấu hình?

Tính đến thời điểm này, gần như có thể đoán chắc Nokia sẽ trở lại thị trường smartphone vào năm 2017 bằng một sản phẩm gắn liền với tên gọi của hãng. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, có vẻ như Nokia sẽ không chỉ tung ra một mà sẽ là hai mẫu smartphone gắn mác của hãng này.

Một trong hai sản phẩm mới sẽ được xếp vào hàng ngũ những mẫu smartphone cao cấp, trang bị màn hình kích thước trong khoảng từ 5,2 inch đến 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải Quad HD. Không chỉ vậy, mẫu smartphone cao cấp của Nokia cũng được cho là sẽ mang lại nội lực khủng nhờ sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

Riêng về ngoại hình, mẫu smartphone cao cấp Nokia dự kiến sẽ giới thiệu tại MWC 2017 cũng được kỳ vọng sẽ ứng dụng thiết kế nguyên khối và còn đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp vốn cũng có khả năng chống nước như những mẫu smartphone cao cấp ra mắt gần đây.

Hiện tại, làng smartphone cũng râm ran thông tin một sản phẩm khác đánh dấu sự trở lại làng smartphone của Nokia chính là mẫu D1C. Về cấu hình, Nokia D1C theo cập nhật sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 3GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, màn hình 5,5 inch Full HD, camera chính 16MP. D1C cũng được kỳ vọng sẽ là mẫu smartphone gắn mác Nokia được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat.

Hy vọng fan Nokia sẽ sớm có câu trả lời cụ thể về những mẫu smartphone gắn mác Nokia này trong thời gian sắp tới đây.

Theo PC World VN