LG ra mắt hai dòng TV cao cấp nhất, bán trong tháng 2

 LG Signature OLED TV W Series và dòng Super UHD TV sẽ lên kệ trong tháng này ở Hàn Quốc và Mỹ. Loạt sản phẩm này sẽ “cập bến” các thị trường khác trong quý III.

Thiết kế bắt mắt của LG Signature OLED TV W Series.

Thiết kế bắt mắt của LG Signature OLED TV W Series.

Sau màn ra mắt hoành tráng tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2017 (Las Vegas, Mỹ), LG đã chính thức giới thiệu bộ đôi dòng TV cao cấp mới nhất của hãng tại Seoul, Hàn Quốc. Dòng TV LG Signature OLED TV W Series sẽ bán ở Hàn Quốc và Mỹ trong tháng này. Trong khi đó, các mẫu Super UHD TV với công nghệ Nano Cell sẽ lên kệ trong vài tuần tới. Ở những thị trường khác, hai dòng TV cao cấp này sẽ có mặt vào quý II/2017.

LG Signature OLED TV W Series là dòng sản phẩm hiện thân cho khát vọng của LG, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh cao nhất với độ mỏng màn hình khó tin. Thiết kế của W series tuân theo triết lý “less is more” (ít hơn là nhiều thêm), đơn giản hoá các chi tiết nhưng tôn dáng vẻ sang trọng của màn hình. LG gọi đây là dòng TV “đẹp như tranh treo tường”, với độ mỏng chỉ vài mm và lơ lửng song song với mặt tường nhờ vào giá đỡ từ tính.

Khi đặt lên tường, nhờ vào độ mỏng của màn hình TV, người xem có trải nghiệm như đang nhìn ra cửa sổ chứ không còn cảm giác đang xem TV thông thường. Tại CES 2017, model W7 phiên bản 77 inch nhận được giải thưởng “Best of CES Innovation Award 2017” ở hạng mục Video Displays, đồng thời giành giải thưởng cao nhất từ Engadget ở sự kiện.    

Tuy không mỏng như W Series, dòng Super UHD TV với công nghệ Nano Cell cũng mang đến khả năng hiện thị tiên tiến. Công nghệ này sử dụng các hạt tinh thể thống nhất với đường kính khoảng 1 nm để tạo ra màu sắc chính xác và tinh tế, góc nhìn rộng hơn bất cứ mẫu TV nào hiện tại. Theo LG, TV sử dụng công nghệ Nano Cell cho góc nhìn hoàn toàn không khác biệt giữa người ngồi xem trực tiếp và người xem ở góc 60 độ.

LG ra mắt hai dòng TV cao cấp nhất, bán trong tháng 2 ảnh 1
Dòng Super UHD TV với công nghệ Nano Cell cũng mang đến khả năng hiện thị tiên tiến.

Mức giá cụ thể cho các model mới chưa được hãng tiết lộ.

Theo LG, tất cả TV OLED và TV SUPER UHD của hãng năm 2017 sẽ trang bị tính năng Active HDR. Công nghệ này tinh chỉnh từng khung hình, cho hình ảnh tươi sáng hơn và rõ nét hơn ở những vùng tối khi hiển thị nội dung HDR. Bên cạnh đó, những TV của LG năm 2017 cũng sẽ hỗ trợ trọn bộ cho HDR, với các chuẩn Dolby Vision, HDR10 và HLG (Hybrid Log Camera). Các mẫu OLED TV của LG cũng sẽ được cài sẵn hệ điều hành WebOS 3.5.

Theo Zing