iPhone 7 lock đổ bộ về Việt Nam giá 13-15 triệu

iPhone 7 là flagship mới nhất của Apple vừa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, dòng hàng iPhone 7 lock đã nhanh chóng đổ bộ lên kệ Việt với giá từ 13-15 triệu đồng.
iPhone 7 lock đổ bộ về Việt Nam giá 13-15 triệu
iPhone 7 lock đổ bộ về Việt Nam giá 13-15 triệu

Các tín đồ “Táo khuyết” chắc chắn muốn mua được một chiếc iPhone 7 - flagship dẫn đầu thị trường hiện nay. Trong khi giá sản phẩm chính hãng đang còn ở mức khá cao thì những người có ngân sách hạn chế đã có thể tìm đến dòng iPhone 7 khóa mạng (lock) được xách tay về nước.

Cụm từ “iPhone lock” đã phổ biến từ 2 năm trở lại đây với đặc điểm là phải sử dụng sim ghép để hòa mạng tại Việt Nam. Bù lại, với giá bán rẻ hơn khá nhiều, loại máy này vẫn thu hút rất đông khách hàng.

Hiện nay các cửa hàng đã bắt đầu nhập iPhone 7 lock về Việt Nam. Mức giá có thể khác biệt từ 100-200 nghìn đồng tùy từng cửa hàng, cụ thể như sau:

iPhone 7 lock 32GB có giá khoảng 12,6 triệu đồng.

iPhone 7 lock 128GB có giá khoảng 13 triệu đồng.

iPhone 7 lock 256GB có giá khoảng 14 triệu đồng.

Đây là giá đối máy không có hộp với phụ kiện kèm rời bên ngoài. Hàng fullbox đầy đủ phụ kiện chính hãng thì đắt hơn khoảng 1 triệu đồng. Mức giá của iPhone 7 lock fullbox ngang bằng với iPhone 7 đã qua sử dụng. Vì vậy, khách hàng phải lựa chọn giữa việc mua một chiếc iPhone mới (lock) nhưng có một vài lỗi vặt (do lắp SIM ghép) hay là lấy một chiếc iPhone bản quốc tế (chạy ổn định hơn) nhưng hình thức kém đôi chút. Dù sao, cả 2 lựa chọn nói trên vẫn rẻ hơn được từ 4-5 triệu đồng nếu so với hàng quốc tế mới phân phối chính hãng.

Anh Trung Trí – đại diện cửa hàng ClickBuy cho biết: “Với dòng iPhone 7 lock, tất cả các máy trần không phụ kiện thì vẫn là máy mới (còn nguyên seal nhưng đã kích hoạt) chứ không giống một số sản phẩm iPhone 6, 6S khóa mạng giá rẻ hiện nay”.

iPhone 7 lock hoạt động khá tốt với các loại sim ghép đời cũ cho iPhone 6S và 6S Plus.

Thử nghiệm thực tế cho thấy iPhone 7 lock hoạt động khá tốt với các loại sim ghép đời cũ dành cho iPhone 6S và 6S Plus, vì vậy các lỗi vặt như sóng kém, hao pin đã có thể khắc phục, còn lỗi FaceTime và iMessage, danh bạ đầu +84… đã được xử lý gần như triệt để. Tuy nhiên, vẫn có lưu ý là người dùng iPhone 7 lock không nên nâng cấp iOS để tránh lỗi trở lại.

Trong khi iPhone 7 lock xách tay về khá nhiều thì hàng iPhone 7 Plus khóa mạng lại rất hiếm, có lẽ một thời gian nữa dòng máy này mới xuất hiện trên kệ Việt.

Theo Nghe nhìn VN