iPhone 7 có 3 phiên bản, khai tử mẫu 32GB

Nhà chế tạo điện thoại Goldgenie vừa để lộ 3 mẫu iPhone 7 sắp ra mắt. Đáng chú ý, cái tên iPhone 7 Pro lại xuất hiện và hình ảnh minh họa cho thấy sản phẩm này trang bị camera kép.
iPhone 7 có 3 phiên bản, khai tử mẫu 32GB
iPhone 7 có 3 phiên bản, khai tử mẫu 32GB

Trước đó, từng xuất hiện hàng loạt đồn thổi cho rằng, cuối cùng thì Apple chỉ tung ra 2 phiên bản cho dòng iPhone 7 tiếp nối, cụ thể là iPhone 7 tiêu chuẩn và iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, trong một mẫu quảng cáo vừa đăng tải vào hôm 25/8, Goldgenie - công ty chuyên mạ vàng cũng như chế tạo các mẫu điện thoại hạng sang - bất ngờ đăng tải thông tin liên quan đến dòng iPhone mới.

Cụ thể, từ 25/8, khách hàng tại Dubai và Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất có thể đặt mua trước (pre-order) các mẫu iPhone 7 được công ty này "độ" với tùy chọn mạ vàng 18K, vàng hồng, platinium được đính pha lê Swarovski hay thậm chí kim cương.

Lẽ đương nhiên, giá bán của các mẫu iPhone 7 "hàng độc" này cũng ở mức cao ngất ngưởng, ví dụ phiên bản iPhone 7 rẻ nhất có giá từ 2.397 bảng Anh.

 

Hình ảnh từ quảng cáo của Goldgenie cho thấy, phiên bản iPhone 7 trang bị màn hình 4,7 inch, trong khi đó hai phiên bản cao cấp hơn là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro cùng sở hữu màn hình 5,5 inch.

Cả 3 phiên bản iPhone 7 mới đều được nhà chế tác Goldgenie chú thích có các tùy chọn lưu trữ tích hợp là 64GB và 128GB.

Chưa hết, hình ảnh quảng cáo cho thấy, chỉ có phiên bản iPhone 7 Pro mới được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng máy.

Tuy nhiên, theo GSMArena, cũng trong hôm 25/8, vừa tái xuất hiện thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ không có bản 64GB, thay vào đó là tùy chọn dung lượng "khủng" 256GB. 

Cơ sở dữ liệu cho thấy iPhone 7 có phiên bản dung lượng 256GB, song không có bản 64GB.
Cơ sở dữ liệu cho thấy iPhone 7 có phiên bản dung lượng 256GB, song không có bản 64GB.

Cụ thể, một cơ sở dữ liệu về các linh phụ kiện phục vụ quá trình sản xuất iPhone 7 được trang iabonnement.com đăng tải cho thấy, PCB bộ nhớ của dòng iPhone mới có 3 tùy chọn mức dung lượng, cụ thể là 32GB, 128GB và 256GB.

Theo PC World VN