Huawei tung video quảng cáo camera kép trên P9

Nếu không có gì thay đổi chiếc smartphone camera kép Huawei P9 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/4/2016.

Huawei tung video quảng cáo camera kép trên P9

Huawei tung video quảng cáo camera kép trên P9

Huawei Pakistan vừa chính thức chia sẻ một đoạn video quảng cáo trong đó cho thấy khá nhiều chi tiết thú vị về mẫu smartphone cao cấp P9 mà nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này sắp ra mắt.

Tuy thời lượng đoạn video quảng cáo khá ngắn ngủi, chỉ 14 giây, nhưng những hình ảnh cắt ghép đầy sắc màu sinh động cùng với thông điệp “Change the way you see the world” có thể xem như một bằng chứng cho thấy Huawei rõ ràng đang muốn nhắc đến chất lượng camera mà chiếc smartphone P9 sắp ra mắt mang lại.

 

Theo gới quan sát, với đoạn video quảng cáo mới nhất này, cộng thêm những thông tin do chính Huawei cách đây ít lâu từng chia sẻ, có thể tin chiếc smartphone cao cấp Huawei P9 sẽ sở hữu camera kép và nhiều khả năng sẽ mang đến chất lượng camera với những thay đổi đáng chú ý vì thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica cũng được xác nhận là sẽ thiết kế camera cho chiếc smartphone này.

Tính đến thời điểm này, Huawei P9 được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện vào ngày mai, 6/4/2016. Huawei nhiều khả năng sẽ ra mắt chiếc P9 (mức giá dự kiến 499 USD) cùng các phiên bản khác Huawei P9 Lite và P9 Max.

Về cấu hình, Huawei P9 và P9 Max sẽ đều sở hữu camera kép ở mặt sau hỗ trợ lấy nét theo pha, chống rung quang học và hỗ trợ cả cảm biến trợ giúp lấy nét bằng laser. Bộ 3 smartphone Huawei P9, Huawei P9 Max và Huawei P9 Lite đều có điểm chung là thiết kế nguyên khối khá mảnh mai bằng kim loại, bảo mật vân tay tích hợp.

Trong 3 mẫu smartphone cao cấp thế hệ mới của Huawei, Huawei P9 Max là đại diện cao cấp nhất vì sở hữu bộ xử lý Kirin 960, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera selfie 8MP và trang bị màn hình 6,2 inch hỗ trợ độ phân giải đạt mức Quad HD. Riêng mẫu Huawei P9 sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD, bộ xử lý Kirin 950, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera selfie 5MP, pin dung lượng 3.000mAh tựa như mẫu Huawei P9 Max.

Trong khi đó, mẫu Huawei P9 Lite đúng như tên gọi sẽ chỉ được trang bị màn hình 5 inch Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 650, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, pin 2.500mAh và camera selfie 5MP ở mặt trước.