HTC sẽ không từ bỏ mảng điện thoại thông minh

Những năm gần đây là quãng thời gian không mấy vui vẻ với hãng công nghệ nổi tiếng của Đài Loan - HTC bởi những mẫu máy mà công ty này tung ra thị trường đều không thu được sự quan tâm cần thiết từ phía người dùng.
HTC sẽ không từ bỏ mảng điện thoại thông minh
HTC sẽ không từ bỏ mảng điện thoại thông minh

Theo Neowin, sự thất vọng của HTC được khẳnh định ở doanh số bán ra của hai siêu phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao là HTC M9 và HTC 10, không chỉ vậy công ty này còn đã trì hoãn việc ra mắt thiết bị đeo tay mang thương hiệu HTC. Không chỉ vậy việc tạo ra những bước đi sai lầm cũng là một nhân tố khiến công ty này phải chịu thảm cảnh.

Chính từ những sự kiện đầy thất vọng đó đã khiến cho tin đồn về việc HTC sẽ bán lại mảng điện thoại thông minh được đăng tải trên trang mạng MyDrivers của Trung Quốc. Lời đồn này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải lo lắng. Song vừa qua, người phát ngôn của HTC đã có cuộc trả lời với trang báo TechRadar rằng: "HTC mạnh mẽ phủ định lời đồn trên."

Phát ngôn trên phần nào có lẽ đã làm dịu được sự bất an trong lòng những ai là fan của công ty công nghệ này và đặc biệt là với ông lớn Google - công ty đang nương tựa vào HTC trong việc sản xuất mẫu máy Pixel.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư