Điện thoại HTC 11 lộ cấu hình

Mẫu smartphone cao cấp tiếp nối chiếc HTC 10 được cho là sẽ có thiết kế chống thấm nước theo tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP67.
Điện thoại HTC 11 lộ cấu hình
Điện thoại HTC 11 lộ cấu hình

Tính đến thời điểm này, mẫu smartphone cao cấp HTC 10 có mặt trên thị trường vẫn chưa phải là lâu. Tuy nhiên, theo tổng hợp các nguồn tin rò rỉ, HTC đang âm thầm phát triển thế hệ tiếp nối của mẫu smartphone HTC 10 này.

HTC 11, sản phẩm tiếp nối mẫu HTC 10 được cho là sẽ trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, camera chính 12MP, camera selfie 8MP. Mẫu smartphone cao cấp HTC 11 cũng được kỳ vọng sẽ đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP67, thiết kế màn hình vát cong 2.5D và pin 4.000mAh hứa hẹn tăng cường thêm phần nào thời gian dùng pin của sản phẩm.

HTC 10 sắp có bản thay thế với màn hình lớn hơn?
HTC 10 sắp có bản thay thế với màn hình lớn hơn?

Được biết, HTC 10 (giá gần 17 triệu đồng) có thể xem là mẫu điện thoại khá nổi trong phân khúc smartphone cao cấp tại thời điểm này. Gần đây nhất, một cuộc kiểm tra độ bền khi va đập cho thấy HTC 10 có độ cứng đáng nể và thậm chí vẫn có thể sử dụng dù bề mặt màn hình đã gần như nát bấy sau rất nhiều lần thử nghiệm.

Về cấu hình, HTC 10 trang bị màn hình QHD 5,2 inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB, cho phép mở rộng không gian lưu trữ với thẻ microSD lên tối đa 2TB. Máy tích hợp đầu đọc dấu vân tay, cổng giao tiếp USB Type-C, pin dung lượng cao 3.000mAh, hệ thống hai loa ngoài BoomSound, tích hợp DAC Hi-Res 24-bit.

Camera trên HTC 10 sử dụng cụm ống kính đạt mức 12 triệu điểm ảnh công nghệ UltraPixel, còn camera trước để selfie cũng đạt mức 5 triệu điểm ảnh. Điểm đáng chú ý trên HTC 10 chính là cả hai cụm camera đều hỗ trợ tính năng chống rung OIS (Optical Image Stabilization), riêng camera chính còn có khả năng quay video độ phân giải 4K. HTC cho biết công nghệ điểm ảnh UltraPixel được trang bị cho HTC 10 là thế hệ thứ 2.

Theo PC World VN