Google sắp ra mắt đồng hồ theo dõi nhịp tim

Đồng hồ Angelfish sẽ là mô hình đắt với mặt đồng hồ lớn hơn và các tính năng như LTE, GPS, màn hình theo dõi nhịp tim cho việc tập thể dục.
Đồng hồ thông minh của Google Nexus: Angelfish và Swordfish
Đồng hồ thông minh của Google Nexus: Angelfish và Swordfish

Chúng ta đã biết rằng Google sẽ cho ra mắt một cặp điện thoại thông minh Nexus dự kiến phát hành vào cuối năm nay, nhưng một tin đồn gần đây còn hướng tới một cặp smartwatch mang thương hiệu Nexus của Google sẽ sớm xuất hiện. 
 
Thị trường Android Wear dường như khá yên tĩnh thời gian gần đây. Việc xuất hiện 2 đồng hồ thông minh mang thương hiệu Nexus có tên gọi Angelfish và Swordfish đang rất được chờ đợi làm sôi động hơn thị trường này với những đột phá mới.

Trên trang Android Police cho biết Angelfish sẽ là mô hình đắt với mặt đồng hồ lớn hơn và các tính năng như LTE, GPS, màn hình theo dõi nhịp tim cho việc tập thể dục.  Angelfish có đường kính 43,5mm và độ dày 14mm và kiểu dáng khá giống smartwatch Moto 360 và LG Urbane 2.
 
Chiếc đồng hồ có tên mã Swordfish sẽ nhỏ hơn và sẽ thiếu một số tính năng. Nó chỉ được trang bị nhiều hơn một chiếc đồng hồ cơ bản, tương tự như Pebble. Swordfish được cho là có đường kính 42mm và độ dày 10,6mm. Báo cáo cho biết nó sẽ có các màu sắc bạc (silver), màu titan (titanium) và vàng (gold).
 
Cả 2 chiếc smartphone Nexus này được chờ đợi trang bị nền tảng Android Wear 2.0 mà Google dự kiến phát hành vào mùa Thu tới.