Google bắt đầu cập nhật YouTube, hỗ trợ HDR cho smartphone

Một loạt thiết bị như Galaxy S8, Galaxy Note8, Google Pixel, LG V30 hay Xperia XZ Premium đã có thể xem các nội dung HDR trên YouTube.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo The Verge, Google đã bắt đầu triển khai việc hỗ trợ phát video HDR trên ứng dụng YouTube cho di động. Được biết bản cập nhật đã được phát hành âm thầm, hỗ trợ phát video HDR ở độ phân giải tối đa 1080p@60fps và có thể chỉnh bằng tay trong phần thiết lập độ phân giải khi xem video.

Google bắt đầu cập nhật YouTube, hỗ trợ HDR cho smartphone ảnh 1

Ảnh: SamMobile

Khi lựa chọn chế độ xem HDR trên smartphone có màn hình đạt chuẩn HDR, người dùng sẽ có trải nghiệm hiển thị chân thực và ấn tượng hơn khi dải tương phản động được mở rộng. YouTube đã công bố tính năng này từ tháng 11 năm ngoái nhưng đến bây giờ mới phát hành rộng rãi cho những thiết bị có màn hình HDR hiện nay như Galaxy S8, Galaxy Note8, Google Pixel, LG V30, Xperia XZ Premium. Hy vọng Google sẽ nhanh chóng hỗ trợ thêm nhiều thiết bị có màn hình HDR khác trong thời gian tới.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư
http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2269307/google-bat-dau-cap-nhat-youtube-ho-tro-hdr-cho-smartphone