Galaxy Note 6 lộ diện với nhiều thông tin thú vị

Chiếc smartphone của Samsung sẽ đi kèm chipset Snapdragon 823, RAM 6GB và cổng kết nối USB Type-C.
Galaxy Note 6 lộ diện với nhiều thông tin thú vị
Galaxy Note 6 lộ diện với nhiều thông tin thú vị

Mặc dù chưa rõ về thời điểm Samsung sẽ công bố mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note thế hệ tiếp theo (Note 6), nhưng những thông tin về thiết bị này liên tiếp xuất hiện trên các chuyên trang công nghệ thời gian gần đây.

Galaxy Note 6 lộ diện với nhiều thông tin thú vị ảnh 1

Galaxy Note 6 sẽ có cổng kết nối USB Type-C hiện đại

Mới đây, một tài khoản trên mạng Weibo của Trung Quốc đã tiết lộ những thong tin thú vị về chiếc Galaxy Note 6 sắp tới của Samsung. Cụ thể, máy sẽ trang bị chip Snapdragon 823, bộ nhớ RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB, màn hình 5.8 inch Super AMOLED có độ phân giải 2K. Không chỉ vậy, máy cũng có thỏi pin dung lượng lên tới 4.200 mAh.

Một thông tin khá hấp dẫn khá đó là việc Note 6 sẽ trang bị cổng kết nối USB Type-C, nếu vậy đây sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ loại kết nối mới này. Tuy nhiên nếu Note 6 dùng loại cổng USB Type-C thì kính thực tế ảo Gear VR sẽ không thể tích hợp bởi nó dùng kết nối micro USB. Vậy, Samsung sẽ phải ra một loại kính thực tế ảo mới?

Theo thông lệ, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note thế hệ tiếp theo vào tháng 9 hàng năm, nhưng có thể công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến (trong tháng 8) để tranh thủ lúc iPhone 7 của Apple chưa trình làng.

Theo Dân Việt