Đà Nẵng: Thử nghiệm Bản đồ số các dự án kêu gọi đầu tư

VietTimes – Phiên bản thử nghiệm Bản đồ số về các dự án kêu gọi đầu tư vào TP Đà Nẵng tích hợp thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế của 12 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư tại Đà Nẵng; trực quan các dự án theo quận huyện.

Giao diện Bản đồ số về các dự án kêu gọi đầu tư vào TP Đà Nẵng trên nền tảng thực tế ảo tại địa chỉ https://vr360.com.vn/projects/xuc-tien-dau-tu/.

Giao diện Bản đồ số về các dự án kêu gọi đầu tư vào TP Đà Nẵng trên nền tảng thực tế ảo tại địa chỉ https://vr360.com.vn/projects/xuc-tien-dau-tu/.

Nhằm giới thiệu và quảng bá môi trường, cơ hội đầu tư của Đà Nẵng và hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu thông tin của các dự án kêu gọi đầu tư tại địa phương, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng vừa đưa vào sử dụng phiên bản thử nghiệm bản đồ số về các dự án kêu gọi đầu tư vào TP bằng công nghệ VR360 (VR360investDaNang).

Bản đồ được tích hợp các tính năng trên nền tảng thực tế ảo tại địa chỉ https://vr360.com.vn/projects/xuc-tien-dau-tu/.

Trên cơ sở danh mục các dự án đang kêu gọi đầu tư vào Đà Nẵng, giai đoạn 2022-2026, định hướng đến năm 2030 đã được UBND TP phê duyệt, VR360investDaNang đã tích hợp thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế của 12 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư tại Đà Nẵng, bao gồm các dự án như: Cảng Liên Chiểu; Không gian sáng tạo; Trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế; Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa chất lượng cao; Viện dưỡng lão, Khu Công nghệ cao và Khu Công nghệ thông tin tập trung giai đoạn 1...

Bên cạnh việc tích hợp các lĩnh vực đầu tư dưới dạng thư mục, VR360investDaNang còn trực quan các dự án đầu tư theo quận huyện để các nhà đầu tư tiện theo dõi và tìm hiểu.

Theo Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng, đây là một trong những hoạt động trong tiến trình chuyển đổi số tại đơn vị. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cũng như hình ảnh địa điểm thực tế của các dự án.

Đà Nẵng: Thử nghiệm Bản đồ số các dự án kêu gọi đầu tư ảnh 1

Bản đồ số về các dự án kêu gọi đầu tư vào TP Đà Nẵng được tích hợp theo lĩnh vực và địa lý

Để ứng dụng được đa dạng, chi tiết, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác hơn, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP rất mong nhận được ý kiến đóng góp, phản hồi của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các hội, hiệp hội doanh nghiệp, sở ban ngành, quận huyện để hoàn thiện bản đồ số về các dự án kêu gọi đầu tư vào TP Đà Nẵng, góp phần hỗ trợ tốt hơn cho nhà đầu tư, doanh nghiệp trong quá trình khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào địa phương.