Đà Nẵng liên tiếp đón khách du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo dịp đầu năm mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Liên tiếp trong vòng 1 tuần qua, du lịch Đà Nẵng đón nhận gần 2.000 khách du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo (MICE) đến tham quan, lưu trú tại địa phương.
Lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng ra tận sân bay đón đoàn khách du lịch MICE trong những ngày đầu năm mới 2021
Lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng ra tận sân bay đón đoàn khách du lịch MICE trong những ngày đầu năm mới 2021

Sáng 22/1, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đón đoàn khách du lịch hơn 700 du khách của Công ty TNHH R&B Hà Nội do Công ty CP Du lịch Danasea và Công ty TNHH Dịch vụ và du lịch Phố Việt khai thác.

Công ty TNHH R&B Việt Nam chọn Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng và tổ chức các hoạt động tổng kết, vinh danh của công ty tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng.

Theo lịch trình, đoàn du khách sẽ tham quan lưu trú trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng và Hội An. Tại Đà Nẵng, bên cạnh tiệc tối giao lưu, đoàn sẽ đến thăm các danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, Bán đảo Sơn Trà.

Bà Lê Thị Hồng Sương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Danasea cho biết, việc chào đón đoàn du khách hơn 700 người đến Đà Nẵng trong những ngày đầu năm 2021 đang báo hiệu cho những hy vọng về sự hồi phục trở lại của điểm đến Đà Nẵng nói chung của doanh nghiệp nói riêng, nhất là phân khúc khách MICE.

Cũng theo bà Sương, bên cạnh những điểm du lịch chất lượng, độc đáo, một trong những lý do chính Đà Nẵng trở thành lựa chọn của các đoàn khách MICE lớn đó là dịch vụ chất lượng cao và cơ sở vật chất phục vụ quy mô khách lên đến hơn 2.000 người cho sự kiện trong nhà.

“Đáng chú ý, các điểm du lịch văn hóa như Di tích cấp quốc gia đặc biệt danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm được miễn 100% phí tham quan từ ngày 1/1/2021 đến 31/12/2021 nhằm kích cầu du lịch nội địa” – bà Sương chia sẻ.

Để chào đón du khách đến với địa phương, lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng đã đến tận sân bay để chào đón và bày tỏ sự tri ân khi du khách tin tưởng chọn Đà Nẵng làm điểm đến cho những kỳ nghỉ của mình.

Được biết, trước đó, Đà Nẵng cũng đã đón đoàn du lịch MICE với hơn 1.000 khách đến tham qua nghỉ dưỡng tại địa phương.