Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam khuyến mãi khủng kích cầu du lịch nội địa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa phối hợp cùng Sở, Hiệp hội Du lịch, các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Ba địa phương - Một điểm đến nhiều trải nghiệm”.

Đại diện Sở Du lịch 3 địa phương gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế nhận quà lưu niệm của CLB lữ hành UNESCO Hà Nội và đoàn Famtrip đến từ các tỉnh thành trên cả nước đến tham dự chương trình kích cầu.
Đại diện Sở Du lịch 3 địa phương gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế nhận quà lưu niệm của CLB lữ hành UNESCO Hà Nội và đoàn Famtrip đến từ các tỉnh thành trên cả nước đến tham dự chương trình kích cầu.

Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động nhằm thúc đẩy và hỗ trợ khôi phục hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ đề ra và chương trình kích cầu du lịch nội địa “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Bộ VH-TT&DL phát động.

Với chương trình này, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi đến tham quan du lịch tại 3 địa phương, cùng các gói kích cầu du lịch hấp dẫn chưa từng có. Cụ thể, tại Huế: du khách sẽ được giảm 50% giá vé tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế đến ngày 31/12/2020 và giảm 100% vé thăm quan từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/6/2021.

Tại Đà Nẵng: áp dụng miễn phí 100% vé tham quan từ tháng 1/2021 đến tháng 6/2021 và giảm 50% vé tham quan đến ngày 31/12/2021 tại các danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng Đà Nẵng, bảo tàng Chăm, bảo tàng Mỹ Thuật

Tại Hội An, Quảng Nam giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và làng nghề tại Hội An đến ngày 30/6/2021.

Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 12/2020 và dịp tết dương lịch, du khách trong nước đến với 3 địa phương sẽ được nhận gói giá ưu đãi combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại các resort nghỉ dưỡng biển 5 sao với giá 2.490.000/1 khách bao gồm phòng nghỉ khách sạn 2 đêm và vé máy khứ hồi Bamboo Airways hoặc Vietnam Airline.

Bên cạnh đó, các địa phương đưa ra các gói trải nghiệm dịch vụ MICE và GOLF áp dụng từ tháng 11/2020 đến tháng 2/2021 với mức giá trọn gói chỉ 2,99 triệu đồng/người bao gồm lưu trú khách sạn 5 sao, ăn sáng, hội nghị, tiệc trưa và vé máy bay.

Ngoài ra, du khách đến với các địa phương này sẽ được hưởng mức giảm giá từ 20-40% giá dịch vụ lưu trú 4-5 sao, cùng dịch vụ của hơn 200 doanh nghiệp du lịch từ lữ hành, khách sạn, nhà hàng, mua sắm, spa-massage, đơn vị vận chuyển…

Điểm du lịch Sunworld Bà Nà Hills (Đà Nẵng)

Điểm du lịch Sunworld Bà Nà Hills (Đà Nẵng)

Bên cạnh các chương trình dành cho du khách, ngành du lịch 3 địa phương còn có chính sách dành riêng cho người dân 3 địa phương để tận hưởng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khách sạn, resort 5 sao trên địa bàn với mức giá dao động chỉ từ 690.000 đồng đến 1,1 triệu đồng cho 2 người/đêm phòng và các dịch vụ khác.

Phát biểu tại sự kiện, bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng - bày tỏ hy vọng các chương trình kích cầu du lịch sẽ mang đến cho du khách thật nhiều cảm xúc tươi mới, hạnh phúc và những trải nghiệm thú vị. Đồng thời mong muốn Hiệp hội du lịch 3 địa phương và các doanh nghiệp tiếp tục liên kết chặt chẽ cùng nhau để tổ chức triển khai chương trình kích cầu đạt hiệu quả và ngày càng có thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới hấp dẫn đưa vào phục vụ du khách.

Cũng trong khuôn khổ chương trình hợp tác kích cầu du lịch, các địa phương đã đón đoàn du khách hơn 100 người đến từ gần 100 công ty lữ hành đến từ CLB lữ hành UNESCO Hà Nội, đoàn Famtrip từ TP HCM, các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Quảng Trị, Bình Định đến trải nghiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ.