Đã có thời gian chính xác cập nhật Android 8 cho Galaxy S7 và S7 Edge

VietTimes – Galaxy S7 và S7 Edge là hai flagship được người dùng Việt sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khi được tung ra thị trường cách đây 2 năm, Galaxy S7 và S7 Edge được cài sẵn Android 7. Và bây giờ, Samsung đã chính thức công bố thời gian cụ thể cập nhật Android 8 cho bộ đôi flagship này.
Galaxy S7 và S7 Edge sắp được cập nhật Android 8 (ảnh: Android Central)
Galaxy S7 và S7 Edge sắp được cập nhật Android 8 (ảnh: Android Central)

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là bản cập nhật Android 8 sẽ được gửi đến người dùng điện thoại Galaxy S7 và S7 Edge. Cách đây không lâu, một trang web của Thổ Nhĩ Kỳ do Samsung quản lý đã đăng tải thông tin S7 và S7 Edge được cập nhật Android 8 vào giữa tháng 5, nhưng rất nhiều người tỏ ý nghi ngờ bởi chính trang web này trước đó đã đưa ra thời hạn cập nhật trước tháng 5.

Có vẻ như thông tin ban đầu không chính xác là do lịch trình cập nhật Android 8 đã thay đổi, do nó phụ thuộc vào quá trình phát triển và phê duyệt từ Samsung. Thời gian cập nhật vào giữa tháng 5 có lẽ là chính xác.

Điều này đã được chính Samsung khẳng định khi hãng này đã gửi thông báo cho người dùng Hàn Quốc về tiến trình cập nhật Android 8 cho Galaxy S7 và S7 Edge. Samsung nói rằng nếu không có trục trặc gì lớn thì Android 8 sẽ được gửi đến người dùng vào giữa tháng 5.

Đã có thời gian chính xác cập nhật Android 8 cho Galaxy S7 và S7 Edge ảnh 1 Bộ đôi S7 và S7 Edge (ảnh: The Verge)

Ngoài ra, 3 thiết bị khác của Samsung cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 8 vào dịp này là Galaxy A5 (2017), Galaxy A7 (2017) và máy tính bảng Galaxy Tab S3.