Đã có thể thanh toán Grab qua ZaloPay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Người dùng Grab có thể dùng ZaloPay để thanh toán các dịch vụ đặt xe, đặt đồ ăn, đi chợ online và giao hàng, bên cạnh hình thức thanh toán qua Ví Moca hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết.
Người dùng Grab thêm lựa chọn thanh toán qua ZaloPay
Người dùng Grab thêm lựa chọn thanh toán qua ZaloPay

Grab Việt Nam và Ví điện tử ZaloPay chính thức công bố hợp tác triển khai phương thức thanh toán mới bằng ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Cả Grab và ZaloPay đều đang sở hữu hệ sinh thái riêng. Grab là siêu ứng dụng kết nối người dùng với các dịch vụ hàng ngày đa dạng từ giao nhận, di chuyển cho đến các dịch vụ tài chính. Còn “ví điện tử quốc dân” ZaloPay cung cấp loạt tính năng tiện ích và độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và kinh doanh của người dùng.

Sự hợp tác giữa siêu ứng dụng Grab và Ví điện tử ZaloPay hứa hẹn đưa trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt của người dùng lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, cả Grab và ZaloPay đều có thêm điều kiện thuận lợi để tiếp cận nền tảng người dùng đông đảo của mỗi bên và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nâng cấp chất lượng dịch vụ. Đây là nỗ lực của cả Grab và ZaloPay nhằm góp phần đẩy nhanh quá trình thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Bà Lê Lan Chi - Tổng Giám đốc ZaloPay cho biết, việc hợp tác cùng Grab là một trong những bước đi quan trọng trong năm 2023 nhằm xây dựng thói quen tiêu dùng không tiền mặt. Việc này giúp người dùng nói chung và khách hàng Grab nói riêng có thể sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.