Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ

Với giới trẻ, cà phê là địa điểm để làm việc, gặp mặt và trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, từng đó là chưa đủ, cà phê còn là nơi để mọi người tìm cho mình một bức ảnh check-in thật "chất" trên mạng xã hội.
Quán cà phê còn là nơi để mọi người tìm cho mình một bức ảnh check-in thật "chất" trên mạng xã hội.
Quán cà phê còn là nơi để mọi người tìm cho mình một bức ảnh check-in thật "chất" trên mạng xã hội.


Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 1

Ngoài chất lượng nước uống, một quán cà phê đúng điệu phải có "gu" riêng, được bày trí một cách bắt mắt để đáp ứng nhu cầu "chụp ảnh check-in" của giới trẻ bây giờ.


Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 2

Nếu đã tìm được một quán cà phê ưng ý, khách hàng trẻ chắc chắn không thể thiếu đi một "chú dế" chụp ảnh đẹp. Chiếc smartphone được lựa chọn ngoài số chấm MP, còn cần có khẩu độ (f) lớn để có thể "chiến" tốt trong điều kiện thiếu sáng, ban đêm...

Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 3

Ngoài ra, thiết bị cũng phải mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Khi mải trò chuyện, một chút bất cẩn cũng có thể khiến "dế yêu" bị hỏng do vào nước, dính bụi...

Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 4

Được thiết kế dành cho giới trẻ, Galaxy A (2017) là thiết bị đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí kể trên. Thiết bị sở hữu camera trước, sau có cùng độ phân giải 16 MP, đi kèm với đó là khẩu độ f/1.9 lớn nhất phân khúc cận cao cấp.

Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 5

Trong trường hợp không đủ thời gian để make up, người dùng có thể sử dụng bộ công cụ làm đẹp nhiều mức độ được tích hợp trực tiếp trên máy. Khi quán quá tối, bạn nên lựa chọn chế độ "Ban đêm" để bù sáng. Ngoài ra, tùy chọn "Selfie góc rộng" cho phép thu toàn bộ khung cảnh đẹp lung linh ở phía sau vào trong ảnh, hoặc không lo bỏ sót gương mặt nào khi chụp ảnh "tự sướng" tập thể.

Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 6

 Khi chụp cận cảnh, bạn hãy chọn chức năng chuyên dụng có tên là "Thức ăn". Lúc này, màu sắc, độ tương phản hình ảnh không chỉ hài hòa hơn, mà còn cho phép người dùng lựa chọn mức blur (xóa phông) nhẹ để tôn thêm sự nổi bật của món ăn hoặc đồ uống.

Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 7

Hãy nhớ luôn để tâm đến mức độ cân bằng trắng của hình ảnh, bởi ảnh có thể bị ám vàng hoặc quá xanh do ánh đèn nhiều màu sắc bên trong quán. Nếu không vừa ý với chế độ tự động, người dùng có thể chuyển sang chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp. Tại đây, bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ cân bằng trắng tùy theo sở thích.

Bí quyết chụp ảnh check-in tại quán cà phê thật ‘chất’ dành cho giới trẻ ảnh 8

 Trước khi đăng tải lên mạng xã hội, người dùng đừng quên trang trí cho bức ảnh thêm lung linh hơn, thông qua một vài ứng dụng chỉnh sửa đơn giản như VSCO, Snapseed... Điều này mang đến sự tiện lợi, bởi bạn không còn phải phụ thuộc vào máy ảnh chuyên dụng DSLR như trước.

Galaxy A (2017) là dòng sản phẩm cận cao cấp thế hệ mới của Samsung tại thị trường Việt Nam. Kế thừa thành công của Galaxy S7/S7 edge, thiết bị được thừa hưởng những tính năng vốn chỉ là "đặc quyền" của nhóm sản phẩm cao cấp như thiết kế kính và kim loại nguyên khối, chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68 hay camera nâng cấp chuyên nghiệp. Thiết bị mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng trẻ, những con người của thời đại mới luôn cần một thiết bị dẫn đầu xu thế để thoải mái khẳng định chất tôi.

Dòng Galaxy A (2017) bao gồm 2 đại diện tiêu biểu là Galaxy A5 và Galaxy A7 (2017) hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán lần lượt là 8.990.000 đồng và 10.990.000 đồng. Người dùng có 3 lựa chọn màu sắc là Đen, Vàng và Hồng.

Theo Thanh niên

http://thanhnien.vn/cong-nghe/bi-quyet-chup-anh-checkin-tai-quan-ca-phe-that-chat-danh-cho-gioi-tre-815497.html