close Đăng nhập

90% người dùng chọn đổi mới Note 7

VietTimes -- Trong số những người dùng đã mang Note 7 đến Samsung để kiểm tra thì có đến 90% người dùng chọn tiếp tục chờ phiên bản sửa lỗi của chiếc điện thoại này thay vì đòi lại tiền.
Có đến 90% người dùng chọn tiếp tục chờ phiên bản sửa lỗi của Note 7.
Có đến 90% người dùng chọn tiếp tục chờ phiên bản sửa lỗi của Note 7.

Người dùng tiếp tục chọn Note 7 là một tin rất vui của Samsung khi lượng người dùng Note 7 trung thành vẫn còn rất nhiều.

Hiện tại, Samsung đang tiến hành đổi mới Note 7 cho người dùng tại nhiều quốc gia. Trong đó, thị trường Singapore đã có 80% người dùng trả lại Note 7 bị lỗi nhưng các thị trường Mỹ hay Hàn Quốc thì con số này mới chỉ đạt 60%, tức là vẫn rất thấp.

Trong thời gian tới, Samsung sẽ liên lạc với từng khách hàng để yêu cầu đổi lại, nhất là khi họ vẫn cố thủ với chiếc điện thoại chỉ sạc được 60% pin và có thể bị ngừng kích hoạt máy bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, những ngày "đen tối" với Samsung vẫn chưa dừng lại khi một chiếc Galax Note 7 mới họ đổi cho khách hàng lại tiếp tục phát nổ.

Hãng tin Bloomberg đưa tin về một vụ nổ Galaxy Note 7 mới. Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông Trung Quốc tên là Hui Renjie (25 tuổi) nhận được chiếc Galaxy Note 7 mới tại JD.com (đổi từ sản chiếc Galaxy Note 7 mua trước đó). Sau chưa đầy 1 ngày sử dụng, chiếc điện thoại này bỗng nhiên phát nổ làm anh chàng bị thương nhẹ ở tay và hư hỏng chiếc Macbook đang sử dụng vào thời điểm đó.

Trước khi vụ việc này xảy ra, cũng đã có nhiều phàn nàn từ người dùng rằng những chiếc Galaxy Note 7 mới được thay thế quá nóng và nhanh tụt pin. Samsung đã giải thích rằng đó là một số trường hợp ngoại lệ và không liên quan đến lỗi pin trước đây.

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.