80% căn hộ dự án BRG Legend Hải Phòng đã có chủ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vị trí vàng, tiện ích hiện đại, quy chuẩn vận hành - quản lý 5 sao là các yếu tố tạo sức hút cho dự án BRG Legend - Hải Phòng.

Vị trí vàng, tiện ích hiện đại, quy chuẩn vận hành - quản lý 5 sao là các yếu tố tạo sức hút cho dự án BRG Legend - Hải Phòng.

Lễ ra mắt dự án được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt HongKong vào cuối tháng 6. "Với 80% căn hộ đã có chủ nhân kể từ khi ra mắt, lượng giao dịch minh chứng cho sức hút của BRG Legend với khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư Hong Kong", đại diện chủ đầu tư cho biết.

"Sự xuất hiện của BRG Legend bổ sung vào nguồn cung căn hộ cao cấp của thị trường nhà ở Hải Phòng. Điều này càng có ý nghĩa đặc biệt vào thời điểm thị trường đang lấy đà tăng trưởng sau cú sốc liên tiếp bởi dịch bệnh", vị này nói thêm.

Khách hàng dự lễ ra mắt dự án BRG Legend Hải Phòng tổ chức tại Hong Kong. Ảnh: BRG Legend.

Bên cạnh bối cảnh thị trường, sức hút của dự án còn đến từ vị trí đắc địa tại trung tâm - nơi quỹ đất dành cho nhà ở đang thiếu hụt, cùng với kiến trúc độc đáo, tiện ích hiện đại, vận hành, quản lý theo chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu.

Phối cảnh dự án BRG Legend. Ảnh: BRG Legend.

Cụ thể, BRG Legend có vị trí ngay trung tâm thành phố Hải Phòng tại số 14 đường Trần Quang Khải, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng. Dự án tiệm cận mọi tiện ích của thành phố chỉ trong vòng bán kính 1km gồm Uỷ Ban Nhân Dân thành phố; Sân vận động Lạch Tray; Ga Hải Phòng; Vườn hoa Nguyễn Du...

Dự án còn có lợi thế với tầm nhìn hướng cầu Hoàng Văn Thụ, sông Cấm và toàn cảnh tâm Cảng. Trong tương lai gần, dự án được dự đoán sẽ hưởng lợi và tăng thanh khoản khi cơ sở hạ tầng tại khu vực được đầu tư mạnh mẽ.

Tại BRG Legend, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng loạt tiện ích, như Valet Parking (dịch vụ đỗ/lấy xe), bể bơi Sky Pool, phòng Gym, phòng Sinh hoạt cộng đồng; Sky Bar, Family House Lounge, khu tập Yoga, vườn nướng BBQ tại Vườn thượng uyển Sky Garden...

BRG Legend mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chốn an cư lý tưởng. Ảnh: BRG Legend.

BRG Legend mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chốn an cư lý tưởng. Ảnh: BRG Legend.

BRG Legend còn là tâm huyết của chủ đầu tư BRG Group khi hợp tác với 8 thương hiệu nổi tiếng thế giới như: WOW Architects Singapore - thiết kế kiến trúc tổng thể dự án; KKS Singapore - thiết kế nội thất; DJ Coalition Thái Lan - hệ thống chiếu sáng, STET Singapore - Tư vấn an ninh...

Đặc biệt, Savills làm đơn vị quản lý và vận hành cho BRG Legend. "Sự hợp tác này là một sự đảm bảo dành cho cư dân về một không gian sống an toàn với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, xứng tầm với đẳng cấp của cư dân thời thượng", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 14 Trần Quang Khải, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Hotline: 0889.96.3979. Email: Sale_legend@brggroup.vn Website: brglegend.vn