6 ứng dụng Android miễn phí ngày 31/7

VietTimes - Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 31/7. Có một số ứng dụng rất thú vị, mời các bạn tải về nhé.

1. Prettiee Wallpapers

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 31/7 ảnh 1

Prettiee Wallpapers là một ứng dụng hình nền của PremiumAppz với nhiều tính năng độc đáo. Prettiee Wallpapers bao gồm nhiều hình nền được lưu trữ đám mây với khả năng tự động thiết lập hình nền hàng ngày trên điện thoại của bạn. Prettiee Wallpapers cũng có thể tự động lựa chọn những hình nền tối cho điện thoại khi trời tối nằm giảm kích ứng mắt. Đặc biệt, ứng dụng này chỉ có dung lượng 1 MB nên không tốn bộ nhớ.

Tải xuống tại đây

2. Attic Over Attic

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 31/7 ảnh 2

Attic Over Attic là một ứng dụng game phiêu lưu với cốt truyện khá hấp dẫn do Studio Attic phát triển. Nội dung của Attic Over Attic xoay quanh chuyến phiêu lưu của Jack 7 tuổi và những người bạn. Trong hành trình này, Jack cùng những người bạn sẽ khám phá căn gác mái kỳ bí và cùng nhau vượt qua những khó khăn chưa từng được biết tới. Game là sự kết hợp giữa ba thể loại là phiêu lưu, hành động và puzzle.

Tải xuống tại đây

3. Recent App Switcher (Diesel Pro)

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 31/7 ảnh 3

Recent App Switcher là một ứng dụng tiện ích của Yogesh Dama có khả năng hỗ trợ người dùng truy cập nhanh những ứng dụng vừa được mở ra. Chỉ việc kéo bảng thông báo xuống là bạn đã có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng mà bạn vừa sử dụng. Recent App Switcher cũng cho phép người dùng tạo lập danh sách những ứng dụng ít dùng cũng như thường xuyên được sử dụng cùng với khả năng tùy biến cao.

Tải xuống tại đây

4. Serenity Icon Pack

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 31/7 ảnh 4

Serenity Icon Pack là một gói cài đặt icon điện thoại lấy cảm hứng từ những nhân vật siêu anh hùng được yêu thích. Serenity Icon Pack bao gồm hơn 2000 icon độ nét cao, cùng với đó là gần 20 hình nền đẹp mắt được thiết kế bởi Travis Hall. Serenity Icon Pack hỗ trợ hầu hết các nền tảng tùy biến giao diện hiện nay, như là Apex, Atom, Nova, Lucid, ADW…

Tải xuống tại đây

5. QR & Barcode Scanner PRO

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 31/7 ảnh 5

QR & Barcode Scanner PRO là một sản phẩm của Gamma Play với khả năng nhận diện và đọc các mã vạch, QR trên các sản phẩm mà người dùng muốn tìm hiểu nguồn gốc. Với QR & Barcode Scanner PRO, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được những thông tin về sản phẩm thông qua những bộ mã này, từ đó có thể đưa ra cho mình những so sánh, đánh giá nhằm đưa ra những quyết định mua sắm đúng đắn nhất.

Tải xuống tại đây

6. Math Symbols Keyboard

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 31/7 ảnh 6

Math Symbols Keyboard là một ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng nhập các loại ký tự đặc biệt vào trong phần văn bản của mình.  Không chỉ là một ứng dụng bàn phím đơn thuần, Math Symbols Keyboard sẽ cung cấp cho người dùng nhiều loại ký hiệu toán học khác nhau, từ lượng giác, ma trận, phân số, cho đến các ký tự Hy Lạp cũng như các loại đơn vị tiền tệ.

Tải xuống tại đây