6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Silent Mode Pro

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7 ảnh 1

Silent Mode Pro là một ứng dụng khá độc đáo với khả năng giữ yên lặng bất cứ khi nào bạn sử dụng điện thoại. Silent Mode Pro không chỉ cho phép người dùng có thể sử dụng bất cứ ứng dụng nào trong chế độ im lặng, mà thậm chí là quay video không tiếng động chỉ với một thao tác hoàn toàn đơn giản. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tắt ứng dụng này nếu muốn được nghe mọi âm thanh như bình thường.

Tải xuống tại đây

2. Circulets

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7 ảnh 2

Circulets là một ứng dụng trò chơi giải trí với lối chơi khá độc đáo, được phát triển bởi Hashstash. Trong game, người chơi sẽ sử dụng chiến thuật và tốc độ để có thể nhặt được thật nhiều những vòng tròn màu sắc trong thời gian quy định. Với 3 chế độ chơi khác nhau, người chơi có thể chơi với máy hoặc chơi với bạn bè của mình ngay trên cùng một thiết bị. Circulets được đánh giá rất cao và từng giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

Tải xuống tại đây

3. Bayside Icons

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7 ảnh 3\

Bayside Icons là một gói tùy biến icon điện thoại khá bắt mắt do “Not Just Another Designer” phát triển. Bayside Icons cung cấp hơn 3400 icon khác nhau được phát triển từ những icon cơ bản nhưng đã được thiết kế lại với những nét tươi mới và bắt mắt hơn. Bayside Icons hỗ trợ hầu hết các nền tảng tùy biến giao diện Android, như Nova, Lucid, ADW, Action…

Tải xuống tại đây

4. Krix Icon Pack

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7 ảnh 4

Krix Icon Pack là một gói cài đặt icon điện thoại  phát triển bởi Goktug ULAS và đang được cài đặt trên hơn 100 nghìn thiết bị. Không chỉ cung cấp hơn 2450 icon được thiết kế đơn giản nhưng lạ mắt,  Krix Icon Pack còn mang tới cho người dùng nhiều hình nền đẹp mắt được lưu trữ đám mây. Đặc biệt, gói cài đặt này có hỗ trợ ứng dụng hình nền Muzei Live và tương thích với đa số các nền tảng tùy biến giao diện phổ thông hiện nay.

Tải xuống tại đây

5. Redox Icon Pack

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7 ảnh 5

Redox Icon Pack là một gói cài đặt icon điện thoại tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong hôm nay. Đây cũng là một sản phẩm của Goktug ULAS và đã đạt hơn 55 nghìn lượt tải về trên Google Play. Redox Icon Pack bao gồm hơn 2500 icon dạng hình tròn với phong cách đơn giản, đi kèm với đó là rất nhiều hình nền được lưu trữ đám mây. Gói cài đặt này cũng hỗ trợ ứng dụng hình nền Muzei Live và tương thích với đa số các nền tảng tùy biến giao diện phổ thông hiện nay.

Tải xuống tại đây

6. Art Alive 3D Pro lwp

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 30/7 ảnh 6

Art Alive 3D Pro lwp là một ứng dụng hình nền đẹp mắt của Ruslan Sokolovsky mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Art Alive 3D Pro lwp được phát triển dựa trên nhiều tác phẩm hội họa của danh họa người Hà Lan Vicent van Gogh, ví dụ như bức “Bedroom in Arles”. Tuy nhiên, tất cả đã được 3D hóa nhằm tạo ra cái nhìn mới lạ cho những tác phẩm này.

Tải xuống tại đây